Sửa mũi gồ có cải thiện được tướng số không?

0 comment

Theo nhân tướng học mũi là yếu tố quan trọng nhất trên khuôn mặt thể hiện vận mệnh của mỗi người. Nếu mũi thẳng, mượt và đầy đặn thì cuộc sống thanh nhàn, êm ả còn mũi gồ ghề thì thể hiện người bướng bỉnh và gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống. Chính bởi quan niệm đó mà nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi tướng số. Vậy thực chất sửa mũi gồ có cải thiện được tướng số được không? Bài viết dưới đây sẽ đi tìm hiểu và cho bạn câu trả lời!

sua-mui-go

Sửa mũi gồ có thay đổi được tướng số không?

Sửa mũi gồ có thay đổi được tướng số không?

Việc tướng số có thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi gồ hay không là điều không thể trả lời rõ ràng hoặc có, hoặc không bởi vì điều này phụ thuộc vào yếu tố tâm linh nên không thể chứng minh. Thêm nữa điều này còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Có người tin, có người không tin.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn là sau khi sửa mũi gồ, khuôn mặt bạn sẽ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Mang lại cho chúng ta một tâm trạng thoải mái, dễ chịu. Chính điều này sẽ tạo cho bạn một cuộc sống lạc quan, vui vẻ nhờ vậy mà cuộc sống cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Vi vậy, nhìn theo một khía cạnh nào đó thì phẫu thuật sửa mũi gồ cũng giúp thay đổi tướng số của mỗi người.

Phẫu thuật sửa mũi gồ, giải pháp cho mũi đẹp và cải thiện tướng số

Với phẫu thuật sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khuyết điểm về chiếc mũi gồ đều được chỉnh sửa triệt để, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi mới tự nhiên, hài hòa, cân đối, tạo đường cong chữ S hoàn hảo từ sống mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú và dịu dàng hơn. Đồng thời chiếc mũi mới không gồ ghề cũng giúp thay đổi tướng số của bạn.

chi-phi-sua-mui-go-cong-nghe-han-quoc-tai-TMVKangnam-3

Phẫu thuật sửa mũi gồ, giải pháp cho mũi đẹp và cải thiện tướng số

Trước khi thực hiện sửa mũi gồ, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và đánh giá cụ thể về tình trạng gồ của mũi để có phương pháp điều chỉnh phù hợp để vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ của dáng mũi, đồng thời tối ưu hiệu quả, an toàn:

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

sua-mui-go6

Kết quả sau khi sửa mũi gồ của khách hàng tại Kangnam

Phương pháp sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ tay nghề cao của Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng theo đúng quy trình đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện. Vì vậy, chỉ với 45 phút thực hiện phẫu thuật sửa mũi gồ bạn sẽ sở hữu ngay sống mũi thẳng tự nhiên, hài hòa, cân đối, tạo đường cong chữ S hoàn hảo từ sống mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú và dịu dàng hơn và vận mệnh cuộc đời cũng được cải thiện.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về phương pháp sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể!

XEM THÊM:

> Sửa mũi gồ công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Sửa mũi gồ có cải thiện được tướng số không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi gồ có cải thiện được tướng số không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x