Sửa mũi nam tính cho nam giới

0 comment

Sửa mũi nam giới liệu có được? Khi nghĩ đến dịch vụ làm đẹp, mọi người thường nghĩ khách hàng chủ yếu là nữ giới và dịch vụ làm đẹp chỉ dành cho nữ giới. Song thực tế không hẳn vậy, đặc biệt là dịch vụ sửa mũi, đối tượng gồm cả nữ giới và nam giới với mục đích góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của khách hàng, đảm bảo vẻ đẹp đó lâu dài và an toàn nhất. Mũi nam giới cũng có những hạn chế nhất định như nữ giới do đó sửa mũi là nhu cầu cần thiết để khắc phục nhược điểm của chiếc mũi xấu, không chỉ dành riêng cho phụ nữ.

>> Sửa mũi nam giới có gì khác?

phẫu thuật sửa mũi nam giới

Chiếc mũi thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của nam giới

Nam giới thường có cấu tạo xương to hơn phụ nữ, cấu tạo xương và sụn mũi cũng vậy. Nam giới thường có cánh mũi rộng, đầu mũi to, bè, trong, sống mũi cao nhưng không thon hay gọi là mũi gồ, đầu mũi không nhô cao mà bằng hoặc thấp hơn so với thân mũi…đây là những hạn chế của hầu hết các chiếc mũi nam giới.

Hiện nay có nhiều phương pháp sửa mũi mang lại chiếc mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, đặc biệt là công nghệ sửa mũi nam Hàn Quốc S line rất được ưa chuộng. Ở Hàn Quốc, hầu hết các mỹ nam trong giới giải trí đều tiến hành chỉnh sửa mũi cho nam gới, ví dụ điển hình nhất là mỹ nam Lee Min Ho, Kim Hyun Joong…đều nhờ đến công nghệ sửa mũi s line để có chiếc mũi hoàn hảo với khuôn mặt.

Lee Min Ho sua mui nam gioi

Lee Min Ho trông nam tính và đàn ông hơn sau khi sửa mũi

Khác với nữ giới, sửa mũi nhấn mạnh sự mềm mại, nữ tính, có độ cong lượn để thể hiện sự nữ tính, trong khi đó Sửa mũi nam cần có dáng mũi góc cạnh, đầu mũi cao hướng về phía trước thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ, song vẫn đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi. Để đảm bảo kết quả tốt nhất cần có bác sĩ giàu kinh nghiệm và có khả năng thẩm mỹ cao.

Tại sao nam giới nên chọn phương pháp sửa mũi:

– Mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

– Không chỉ nâng cao sống mũi, sửa mũi gồ, mà còn thu chỉnh đầu mũi, cánh mũi để chiếc mũi trông gọn gàng và góc cạnh thể hiện sự nam tính.

phau thuat sua mui nam gioi

Sự thanh lịch, nam tính và mạnh mẽ được thể hiện chủ yếu thông qua khuôn mặt

Không để lại sẹo, ít đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn

– Chất liệu trong sửa mũi s line đảm bảo an toàn, không lo bóng đỏ đầu mũi

– Đầu mũi hướng về phía trước, cao hơn so với thân sống mũi tạo sự mạnh mẽ, nam tính

Nhìn chung, để đạt kết quả sửa mũi đẹp, nam tính đấng mày râu cần có sự tư vấn của bác sĩ chỉnh hình về phương pháp sửa mũi, chất liệu sửa mũi…

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Khi có nhu cầu sửa mũi nam giới, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm :

Nguồn https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi nam tính cho nam giới
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi nam tính cho nam giới trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x