Sửa mũi có sửa được tướng số?

0 comment

Sửa mũi có sửa được tướng số là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi tìm đến phương pháp chỉnh sửa mũi. Những góc nhìn từ nhân tướng học sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Sửa mũi

Tướng mũi đẹp mang đến những điều tốt đẹp về tướng số

Photobucket TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC, TƯỚNG MŨI TƯỢNG TRƯNG CHO ĐIỀU GÌ?

Nếu như đôi mắt thể hiện tâm tư, tình cảm của một người, vầng trán là biểu hiện của sự thông minh, tài cao, gò má là tướng số về tình duyên, cằm là biểu tượng của cuộc sống khi về già thì dáng mũi được các nhà nhân tướng học xác định chính là biểu tượng của sự sang hèn.

Xét một cách cụ thể, có thể dễ dàng nhận thấy, những người có dáng mũi đẹp thường là người có tướng phú quý, cao sang, có cuộc sống sung túc, điều kiện kinh tế tốt. Những người này phải có dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, hài hòa với tổng thể gương mặt, lỗ mũi kín, không bị lộ sẽ không tiêu tiền hoang phí; đỉnh đầu mũi nối với chân mũi tạo thành hình chữ A cân đối, thon gọn.

Ngược lại, những người có tướng mũi thấp tẹt, to bè ngang lại không được đánh giá cao về tướng số. Dáng mũi xấu thường ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt, khiến mặt mất cân đối, thiếu hài hòa, tướng số, vận mệnh cũng không được tốt.

Sửa mũi 2

Mỗi một tướng mũi đều mang những ý nghĩa nhất định

Có thể nhận thấy, đối với một bộ phận những người duy tâm thì tướng mũi cũng chính là một đại diện của tướng số, phần nào nói lên được tương lai cuộc sống của bạn. Chính vì thế mà không ít người có tướng mũi xấu thường chọn cách sửa mũi để trước hết là giúp gương mặt đẹp hơn, bản thân tự tin hơn, điều quan trọng là thay đổi được vận mệnh của bản thân.

Photobucket SỬA MŨI CÓ SỬA ĐƯỢC TƯỚNG SỐ?

Sửa mũi có thự sự sửa được tướng số hay không vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Bởi trên thực tế, đã là những cách nhìn mang tính duy tâm thì sẽ không được chứng minh bằng khoa học. Tướng mũi có là một đại diện cho tướng số hay không cũng chưa từng được chứng minh. Chính vì thế, khó có thể chắc chắn được rằng việc sửa mũi có sửa được tướng số.

Sửa mũi 3

Kỹ thuật sửa mũi hiện đại đã hạn chế được mọi tổn thương

Đấy là phân tích trên phương diện khách quan. Về mặt chủ quan thì tâm lý chung của những người có tướng mũi xấu thường ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của họ. Họ cảm thấy bản thân không được cuốn hút, kém xinh. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến những sinh hoạt với cộng đồng, xã hội, phần nào hạn chế họ phát huy hết khả năng của bản thân.

Chính vì thế, lựa chọn sửa mũi chính là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn thay đổi cuộc sống của bản thân. Hiện nay, có nhiều phương pháp sửa mũi ra đời đáp ứng được những yêu cầu sửa mũi đẹp cho từng trường hợp khác nhau. Với những trường hợp sống mũi thấp, tẹt, hếch, mũi ngắn, thô, to… đều có thể áp dụng phương pháp sửa mũi.

Việc của bạn bây giờ là lựa chọn được giải pháp sửa mũi phù hợp nhất đối với trường hợp của bạn. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể trực tiếp đến với BVTM Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi có sửa được tướng số?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi có sửa được tướng số? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x