Sự thật chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật mũi

0 comment

Angela Phương Trinh là một gương mặt khá thân quen trên truyền hình, và chắc hẳn có rất nhiều công chúng biết tới cô. Với gương mặt khả ái, Phương Trinh gây được nhiều sự chú ý của mọi người. Thời gian gần đây, dư luận xôn xao chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật mũi. Và sự thật đã được chính cô diễn viên, người mẫu này làm sáng tỏ nhanh chóng.

>> Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch hiệu quả

>> Sửa cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Phuong Trinh sua mui

Sự thật chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật mũi

Từ trước tới nay, trong làng giải trí Việt, chuyện các ngôi sao dính “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ không hề hiếm, tuy nhiên số người thừa nhận chỉ đếm trên đầu ngón tay. Rất ít người có đủ dũng khí như Phi Thanh Vân hay Hồ Quỳnh Hương công khai việc chỉnh sửa nhan sắc của mình.

Angela Phương Trinh cũng nhanh chóng công khai  thừa nhận việc đi sửa mũi đẹp và gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều.

Angela Phương Trinh đã chia sẻ  với thái độ cực kỳ cởi mở. Nữ diễn viên chia sẻ: “Phương Trinh có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Phuong Trinh sua mui

Chiếc mũi của Phương Trinh trước khi phẫu thuật

Sau nhiều thời gian tìm hiểu cũng như nghe lời tư vấn của bác sĩ, cô đã quyết định tiến hành sửa mũi bằng sụn tự thân ở vành tai, và dường như cô nàng trở nên xanh xao hơn với chế độ ăn kiêng hàng ngày của một người nổi tiếng của công chúng.

Với ca phẫu thuật nâng mũi này, cô đã bỏ ra khoảng 35 triệu để thực hiện phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn ở tai. Cô cũng chia sẻ: khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây mê nên khi tỉnh dậy, hầu như cô không cảm thấy đau đớn gì.

Phuong Trinh sua mui

Chiếc mũi trở nên dài hơn sau phẫu thuật

Trong sự kiện ngày 1900 64661900 6466/1900 64661900 6466, một khoảng thời gian rất ngắn sau phẫu thuật, Phương Trinh xuất hiện với chiếc mũi khác so với bình thường nên cư dân mạng lại được phen xôn xao chuyện chiếc mũi của Phương Trinh. Sau sự kiện này, cô đã lên tiếng công khai chuyện sửa mũi của mình.

Có thể nói sự thành thật và vô tư công khai chuyện chỉnh sửa mũi thẩm mỹ không phải ngôi sao nào cũng có thể làm được. Nét đáng yêu và hồn nhiên của cô nàng 1900 64668 tuổi này cũng dành được nhiều tình cảm và sự đồng tình từ phía rất nhiều khán giả. Đó cũng là một sự khác, cái tôi của Angela Phương Trinh khi muỗn khẳng định chính mình.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn https://suamuidep.com.vn

Sự thật chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sự thật chuyện Angela Phương Trinh phẫu thuật mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x