Người có sống mũi thấp đầu mũi to, thì phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi: Người có sống mũi thấp đầu mũi to, thì phải làm sao thưa bác sĩ? Em muốn sửa mũi nhưng không biết phương pháp nào phù hợp và có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. (Nguyễn Thị Phương Thu – Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Xin chào bạn Phương Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Suamuidep.com.vn. Băn khoăn của bạn về vấn đề sửa mũi và chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sống mũi thấp đầu mũi to, phải làm sao? 1

Sống mũi thấp đầu mũi to, phải làm sao? 2

Kết quả sửa mũi S line 3D

1900 6466. Sống mũi thấp đầu mũi to phải làm sao?

Với trường hợp sống mũi thấp và đầu mũi to nếu như lựa chọn phương pháp nâng mũi thông thường sẽ không thể khắc phục được nhược điểm đầu mũi to nên mũi vẫn chưa thực sự đẹp thậm chí còn mất cân đối hơn. Chính vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này, bạn nên áp dụng phương pháp vừa nâng cao sống mũi vừa chỉnh sửa khuyết điểm trên mũi.

Chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi thấp đầu mũi to với kỹ thuật sửa mũi S line 3D sẽ giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi đến đâu mũi cho dáng mũi đẹp toàn diện: có độ cao chuẩn từ gốc mũi đến đỉnh mũi, chiều dài lý tưởng phù hợp với gương mặt và đường cong chữ S mèm mại, chuẩn dáng S line, đẹp tự nhiên như thật, phù hợp với chuẩn mực phụ nữ Á Đông.

Quá trình sửa mũi  S line 3D của Hoài Thu
Đặc biệt, với phương pháp sửa mũi này, bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, chiêm ngưỡng ngay sự thay đổi của diện mạo nhờ thiết bị 3D tiên tiến, từ đó lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất. Sửa mũi S line 3D – xu hướng sửa mũi Hot nhất Hàn Quốc 1900 64661900 646690064661900 64666 theo dự đoán của các chuyên gia chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

1900 6466. Sửa mũi S line 3D sửa sống mũi thấp đầu mũi to có an toàn không?

Chỉnh sửa sống mũi thấp đầu mũi to bằng kỹ thuật sửa mũi S line 3D nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hành trải nghiệm không chỉ bởi khả năng mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu, mũi đẹp hoàn hảo mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

tich Sửa sống mũi thấp đầu mũi to với sụn tự thân

Sống mũi thấp đầu mũi to, phải làm sao? 3

Xem trước kết quả thẩm mỹ nhờ thiết bị 3D tiên tiến

Sửa mũi S line 3D sử dụng phần lớn là sụn tự thân để nâng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm nên có độ tương thích cao với cơ thể, không dị ứng chất liệu độn, mũi đẹp hoàn mỹ không bị bóng đỏ hay lộ sống mũi. Sụn tự thân không bị đào thải nên cũng duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

tich An toàn trong từng khâu tiến hành

Nhờ thiết bị 3D tiên tiến mà quá trình sửa mũi S line 3D được tiến hành chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các tổ chức xung quanh, tránh gây đau nhức sau nâng mũi, không để lại di chưng sau tiến hành. Thao tác sửa mũi được thực hiện bên trong khoang mũi nên không để lộ sẹo hay dầu vết thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Kangnam – thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng (Lead Surgery), đơn vị tiên phong trong việc chuyển giao kỹ thuật sửa mũi S line 3D tại Việt Nam, chính sửa sống mũi thấp đầu mũi to, dáng mũi mới đẹp chuẩn công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Sống mũi thấp đầu mũi to, phải làm sao? 4Bảo hành kết quả sửa mũi S line 3D vĩnh viễn

Sửa sống mũi thấp đầu mũi to tại TMV Kangnam cam kết bảo hành vĩnh viễn với mọi khách hàng. Quá trình sửa mũi tiến hành trong khoảng 45-61900 64669006466 phút, 1900 6466 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Người có sống mũi thấp đầu mũi to, thì phải làm sao?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Người có sống mũi thấp đầu mũi to, thì phải làm sao? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x