Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? – Thu Hường chia sẻ

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay đã rất trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không, có đau không. Cùng lắng nghe chia sẻ của Thu Hường sau khi phẫu thuật sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để xem quá trình sửa mũi của cô như thế nào.

Tham khảo ngay:

>> Sửa mũi S line bao lâu thì lành? –  Giải đáp của chuyên gia

>> Sửa mũi S line bao nhiêu tiền?

1900 6466. Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? Chia sẻ của Thu Hường

Thu Hường quyết định sửa mũi hỏng sau hai lần nâng trước đây. Tình trạng chị gặp phải là mũi bị lệch, gốc mũi và sống mũi lệch về bên phải khá nhiều nhưng đầu mũi lại đè qua trái đồng thời đè lên trụ mũi… làm biến dạng vùng mũi. Chị mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn và phù hợp với gương mặt của mình.

Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? - Thu Hường chia sẻ 2

Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không – Chia sẻ cảm nhận của Thu Hường

Qua quá trình thăm khám, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn và xác định phương pháp nâng sửa mũi giúp giải quyết hoàn toàn khuyết điểm của chị Hường là phương pháp nâng mũi S line 3D – một trong những phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay.

icon Video: Zoom cận cảnh quá trình nâng mũi, sửa mũi hỏng sau nâng của Thu Hường

 Sau phần thăm khám của bác sĩ, Thu Hường đã cảm thấy yên tâm hơn, bớt lo lắng hơn và đã sẵn sàng với quá trình làm đẹp của mình.

Khi được hỏi sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không, Thu Hường chia sẻ: “Mình tiến hành nâng mũi trong khoảng 45 phút, sau tiến hành có thấy đau và khó chịu một chút. Hai đến ba ngày đầu tiên mũi có bị sưng nề nhẹ. Nhưng do mình đã trải qua hai lần nâng mũi trước đó rồi nên mình cũng biết đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên mình cũng không quá lo lắng.

Mình làm theo hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ. Về nhà có chườm đá để mũi bớt sưng, dùng thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm, vệ sinh nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh.

Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? - Thu Hường chia sẻ 1

Thu Hường trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi

Sang đến ngày thứ 3 thì tình trạng sưng nề bắt đầu giảm dần và chấm dứt ở ngày thứ 7. Sau hai tuần sửa mũi, Thu Hường tới khám lại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chị cho biết: “Bây giờ sức khỏe của chị hoàn toàn bình thường, sinh hoạt bình, mũi chỉ còn hơi đau một chút nếu mình không may mà va đập mạnh thôi… Mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam”.

1900 6466. Cần chăm sóc như thế sau phẫu thuật mũi?

Hy vọng qua phần chia sẻ trên đây, băn khoăn sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không của nhiều bạn có thể được tháo gỡ. Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, sau khi phẫu thuật sửa mũi, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Video: Khách hàng nói gì sau sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Nên chườm đá tích cực trong 1900 6466 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật giảm sưng nề.
– Tránh va chạm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
– Sau phẫu thuật nên dùng thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
– Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.
– Ăn uống: Không nên ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản trong thời gian đầu sau khi nâng, sửa mũi.

Nếu còn băn khoăn sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không hoặc muốn hiểu rõ hơn về các công nghệ nâng mũi hiện nay, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? – Thu Hường chia sẻ
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sau phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? – Thu Hường chia sẻ trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x