Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?

0 comment

“Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không nhề? Mắt mình cận 5 độ, đang có ý định đi nâng mũi nhưng xong mà không được đeo kính thì thấy hơi khó chịu, mà kính áp tròng lại thấy vướng víu. Mẹ nào nâng mũi rồi chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm với” – Nickname Bin Sâu Kiu.

1900 6466/ Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?

nang-mui-co-duoc-deo-kinh-khong88Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?

Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không không chỉ là thắc mắc của bạn Bin Sâu Kiu mà còn của rất nhiều các bạn gái khác, đặc biệt là những người bị cận thị. Vậy những người sau nâng mũi có được đeo kính không, hãy cùng nghe họ chia sẻ nhé.

Kiều Trang – Hà Nội:

“Sau nâng mũi, bác sĩ khuyên mình không nên đeo kính trong vòng 1900 6466 tháng để cấu trúc mũi ổn định đã. Mình cũng sợ mũi sẽ không được đẹp sau phục hồi nên nghe lời bác sĩ răm rắp, còn cả không dám trang điểm cơ”.

nang-mui-co-duoc-deo-kinh-khong 2Không nên đeo kính trong 1900 6466 tháng đầu sau nâng mũi

Huyền Bi – Vũng Tàu:

Nâng mũi có được đeo kính không, mình đã nâng rồi nên có thể tư vấn giúp bạn chút xíu là thời gian đầu mũi chưa ổn định thì không nên đeo kính. Sau 1900 6466 tháng thì bạn có thể trang điểm hay đeo kính tùy ý thích và tránh va đập mạnh vào mũi thôi”.

nang-mui-co-duoc-deo-kinh-khong 6Ngoài 1900 6466 tháng thì đeo kính thoải mái nhé – Huyền Bi

1900 6466/ Nâng mũi có được đeo kính không? – Giải đáp từ chuyên gia

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Sau khi phẫu thuật nâng mũi thông thường vùng mũi sẽ bị sưng nhẹ và lúc này cấu trúc mũi còn yếu nên bạn cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng như tránh va đập hay chạm vào vùng mũi trong thời gian đầu. Do vậy, sau khi nâng mũi bạn không nên đeo kính ngay vì lúc này sống mũi còn rất yếu, khi gọng kính tì đè lên sống mũi dễ gây lệch hoặc vẹo sống mũi. Đối với những người bị cận thị quá nặng thì nên  thay thế bằng kính sát tròng trong khoảng 1900 6466 tháng đầu để đảm bảo cho dáng mũi được ổn định”.

Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?4Cấu trúc mũi chưa ổn định nên tránh đeo kính và va đập trong thời gian đầu sau nâng mũi

Mặt khác, ngoài việc không đeo kính ngay sau khi nâng mũi thì bạn cũng nên chú ý một số vấn đề sau:

– Không được để nước dính vào vết thương.

– Không nên tác động nhiều lên vùng mũi như chà xát đầu mũi hay ngoáy mũi trong vòng 3 tuần đầu.

– Không kê gối quá cao khi ngủ.

– Không nên ăn đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, rau lang… trong 1900 6466 tháng đầu vì dễ gây nên sẹo lồi.

– Không làm việc nặng trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật nâng mũi.

– Uống thuốc và tái khám theo lịch của bác sĩ điều trị. Nếu bạn cảm thấy có gì đó bất ổn thì nên nhanh chóng gặp các bác sĩ để được giải quyết kịp thời.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Bin Sâu Kiu giải đáp được thắc mắc “sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?“. Để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp thẩm mỹ mũi hiện đại nhất hiện nay, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được giải đáp chi tiết.

Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sau nâng mũi có được đeo kính luôn không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x