Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

0 comment

“Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không cả nhà ơi? Em tuần tới đi nâng nên muốn hỏi tí chứ không nhỡ may lệch một cái thì khổ ạ. Đã ai mà nâng rồi thì bảo em với” – Blogger Hà Thủy.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Thái Thị Mai Huyền (TPHCM): “Ca nâng mũi kéo dài khoảng 1900 6466 tiếng, bác sĩ gây tê không đau nhưng vẫn còn tỉnh táo nhìn thấy hết. Nâng xong thì mũi được cố định bằng cái nẹp trắng. Về nhà tuân thủ đầy đủ kê thuốc của bác sĩ, rửa mũi bằng nước muối sinh lý. Tối ngủ chỉ nằm thẳng, không nghiêng dù chỉ 1900 6466 độ. Sau 1900 6466 tuần mũi bắt đầu ổn định rồi thì thoải mái hơn. 1900 6466 tuần sau thì tha hồ, nằm cong queo như con tôm”.

tichXem chi tiết: Sau khi phẫu thuật mũi có bị sưng lên không? – Thu Hường chia sẻ


Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Mai Huyền mặt Tây – Sang chảnh sau khi nâng mũi

Mai Thị Yến Nhi: “Sau khi nâng mũi chỉ nằm thẳng, ngửa mặt, lấy cái gối chèn hai bên cho trẻ con sơ sinh không giật mình ấy kê hai bên cho đầu cố định, lúc đầu cũng khó chịu sau thành quen, tất cả vì khát khao làm đẹp =)). Làm thế cũng chỉ tuần đầu tiên thôi nên chả ảnh hưởng mấy, nằm ngửa dù sao cũng tốt mà”.

Thùy Trang (Hà Nội):Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không ấy à? Hầy, mình thì được Bác sĩ hướng dẫn cụ thể thế này: Không nằm nghiêng trong 1900 6466 tuần đầu, không đeo kính trong 1900 6466 tháng đầu, 1900 6466 tháng trở ra thì thoải con gà mái. Xong rồi thì có mũi đẹp. Mũi lệch hay không lúc phẫu thuật xong chụp hình thấy ngay nhưng mà lúc về chăm sóc cũng phải cẩn thận ạ”.

 nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Thùy Trang đã nâng mũi và cô ấy đã thành công

Trần Hải Hà (TPHCM): “Thực ra cái việc phải nằm nghiêng trong 1900 6466 tuần đầu chắc chả là gì so với việc chúng ta đã quyết tâm đi nâng mũi đúng không ạ =)). Chúng mình cũng phải kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản… đây cũng toàn là món khoái khẩu của em nhưng mà có cái mũi xinh thì thế này xá gì. Khì khì”.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? – Chuyên gia nói gì?

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Việc kiêng cữ sau khi nâng mũi là việc làm cần thiết để mũi nhanh chóng hồi phục và giảm thiểu các di chứng. Nhiều người do thiếu hiểu biết trong vấn đề này khiến dáng mũi không được như ý muốn.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? - Chuyên gia nói gì?

Một topic chia sẻ ảnh quá trình hồi phục sau nâng mũi của một khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Sau khi nâng mũi bạn không nên nằm nghiêng hẳn về 1900 6466 phía, nên nằm ngửa hoặc nghiêng đều hai bên. Bạn cũng có thể nghiêng hay trở mình khi mỏi chứ. Ngay cả việc kiêng ăn một số thức ăn gây sưng đau kéo dài như thịt bò, thịt gà, hải sản… cũng có rất nhiều ý kiến khác nhau. Người Phương Đông ta, các cụ khuyên tránh nhưng với người Phương Tây, đây lại là những thức ăn rất bổ dưỡng giúp vết thương nhanh lành.

Để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng mũi bị lệch, vẹo sau nâng, bạn hãy thực sự tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ cũng như địa chỉ tiến hành. Hãy đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất”.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? – Bạn đã hiểu rõ vấn đề này chưa? Mọi băn khoăn hay thắc mắc bạn liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x