Sao Hollywood cũng từng sửa mũi

0 comment
Trong làng giải trí thế giới, không ít người đẹp đã từng dính nghi án sửa mũi và trong số đó có nhiều người vì không muốn nói dối fan của mình hay vì một lý do nào đó, họ đã dũng cảm lên tiếng việc mình đã từng nhờ phẫu thuật sửa mũi can thiệp để cải thiện tình hình. Hãy điểm qua danh sách sao Hollywood từng đi sửa mũi và lí do họ lên tiếng là thế nào nhé.

Jennifer Aniston sửa chứng lệch vách ngăn mũi

Sao Hollywood cũng từng sửa mũi

Jennifer Aniston ngày càng trẻ trung hơn nhờ sửa mũi

Jennifer Aniston ngày càng trẻ trung và nổi tiếng hơn nhờ sửa mũi. Theo như cô thì nguyên nhân đi sửa mũi chính là cô bị chứng bệnh lệch vách ngăn mũi nên không thể hoạt động bình thường được chứ không phải là cuộc phẫu thuật dao kéo thẩm mỹ. Ngôi sao không tuổi đã nâng mũi vào năm 1900 64661900 646690064661900 646690064667 và cô từng chia sẻ: “Tôi đã sửa chứng lệch vách ngăn mũi. Đây là một trong số những điều tuyệt nhất tôi từng làm. Lần đầu tiên sau rất nhiều năm tôi đã ngủ ngon như một đứa trẻ”.

Cameron Diaz sửa mũi để dễ thở

Sao Hollywood cũng từng sửa mũi 1

Người đẹp có nụ cười thiên thần sửa mũi do yếu tố sức khỏe

 Để giúp cô có thể thở dễ dàng hơn sau lần gãy xương mũi thứ 4 do một tai nạn, Cameron Diaz đã phẫu thuật sửa mũi vào năm 1900 64661900 646690064661900 646690064666. “Người đẹp có nụ cười thiên thần” chia sẻ trên tạp chí W của Mỹ rằng, mũi của cô chỉ có một lỗ là hoạt động tốt. Bác sĩ chỉ đưa dụng cụ vào để sửa xương. Và người đẹp cũng cho rằng, đó chỉ là một cuộc phẫu thuật y tế thông thường chứ không phải là thẩm mỹ. Nhưng dù sao, có sự can thiệp của phẫu thuật, mũi của người đẹp tóc vàng cũng trở nên tốt hơn và đẹp hơn.

Ashley Tisdale sửa khiếm khuyết trên mũi

Sao Hollywood cũng từng sửa mũi 2

Ashley Tisdale sửa khiếm khuyết trên mũi

Do hậu quả từ một tai nạn ôtô và một lần bị thương nghiêm trọng khi nhảy trên sân khấu, cô ca sĩ Ashley đã buộc phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo để sửa khiếm khuyết lệch sống mũi. Cho dù vì bất kì lý do nào đi chăng nữa thì việc Ashley Tisdale sửa mũi khiến cô phải hứng chịu một trận búa rìu của dư luận, họ cho rằng cô là người giả tạo nhất thế giới.

Janet Jackson từng sửa mũi năm 1900 64666 tuổi

Sao Hollywood cũng từng sửa mũi 3

Janet Jackson từng thừa nhận mình sửa mũi năm 1900 64666 tuổi

Cô không chính thức đồng ý với cách làm đẹp bằng đi phẫu thuật sửa mũi nhưng cô cũng lập lờ việc mình có nâng mũi tiếp hay không. Nữ ca sĩ Janet Jackson chia sẻ trên tạp chí Extra của Mỹ: “Tôi đã sửa mũi khi 1900 64666 tuổi và không hề hối tiếc. Tôi cũng chưa biết mình có nên làm nữa không. Tôi đã thấy rất nhiều phụ nữ xấu hơn khi phẫu thuật”.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các cách sửa mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, được đào tạo bài bản và đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn mỹ nhất.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sao Hollywood cũng từng sửa mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sao Hollywood cũng từng sửa mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x