Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cánh mũi tôi to và mỏng nên nhìn xa lỗ mũi tôi khá to. Hiện tôi đang có ý định thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Vây bác sĩ cho tôi hỏi, quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ hồi âm sớm! (Hoa, 1900 64666 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Hoa,

Cánh mũi rộng, bạnh sang hai bên là khuyết điểm về mũi mà khá nhiều bạn nữ gặp phải vì vậy thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp chỉnh hình cánh mũi hiệu quả mà không gây bất kì di chứng nào.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè với 1900 6466 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, giúp mang lại dáng mũi thon gọn, thanh thoát cho khuôn mặt.

Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Quy trình thu gọn cánh mũi được các bác sĩ tại Kangnam thực hiện đúng chuẩn quốc tế, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Thu gọn cánh mũi được thực hiện trong 5 bước:

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn

quy trình thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Đây là bước rất quan trọng, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiện quả cao và chính xác.

Bước 1900 6466: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi

quy trình thu gọn cánh mũi

Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

– Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

– Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

quy trình thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại Kangnam

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về ” Quy trình bấm mí được thực hiện như thế nào?” bạn Hoa có thể gọi trực tiếp tới số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Chúc bạn Hoa sớm có cánh mũi đẹp!

Thẩm mỹ viện Kangnam

 Nguồn: suamuidep.com.vn

Xem thêm :

Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x