Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc – xu thế nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không, tại sao vẫn có rất nhiều người quyết định nâng mũi? Chuyên gia nói gì về vấn đề này.

Vượt qua nỗi lo đau đớn, nhiều người vẫn “quyết” nâng sửa mũi

Để có một chiếc mũi đẹp như ý, phẫu thuật nâng sửa mũi là biện pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, Bất chấp nỗi lo phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không, thực tế vẫn có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để giúp mình có được diện mạo toàn diện nhất.

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 1 Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 2

Khách hàng Lê Thảo, Kiều Trang trước và sau nâng sửa mũi tại Kangnam

Theo chia sẻ của một chuyên viên tư vấn tại một Trung tâm thẩm mỹ tại TPHCM: “Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận đến hàng trăm lượt khách hàng tư vấn trong đó có đến 61900 64669006466% khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về nâng sửa mũi và đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ”.

Khi được hỏi bạn có lo lắng phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không và tại sao bạn quyết định sửa mũi, Thu Hường – một khách hàng đã từng trải nghiệm chia sẻ: “Mình lo chứ nhưng sau khi tư vấn được tư vấn mình biết là hiện nay công nghệ cũng hiện đại hơn nhiều, đau khoảng 5-7 ngày thôi, mình có thể dùng thuốc giảm đau và tiến hành chế độ chăm sóc của bác sĩ thì cũng bớt đau. Sau đó mình sẽ có diện mạo như mong muốn, xinh hơn, đẹp hơn. Chính vì vậy, mình vẫn quyết định tiến hành”.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Chuyên gia nói gì?

Để hiểu rõ hơn phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không, nhóm phóng viên chúng tôi đã có cuộc nói chuyện ngắn với Bác sĩ (Bs)Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam).

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 4

Tiến hành nâng sửa mũi tại phòng tiểu phẫu vô trùng

Phóng viên (PV): Thưa Bs. Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành như thế nào và có đau không?

Bs trả lời:

Sau quá trình thăm khám, tư vấn cho khách hàng phương pháp sửa mũi phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Đặc biệt, hiện nay với công nghệ nâng sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, không chỉ mang lại dáng mũi đẹp ưng ý nhất mà còn hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, không xâm lấn, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem.

tich Xem chi tiết: Sau sửa mũi kiêng ĂN GÌ & LÀM GÌ

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 3

Xem kết quả sửa mũi trước khi tiến hành – Đột phá mới trong công nghệ nâng mũi tại Kangnam

Thông thường sau phẫu thuật nâng sửa mũi khoảng 1900 6466-3 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày, sang tuần thứ 1900 6466 dáng mũi hoàn toàn ổn định và đẹp nhất.

Và để biết thực tế phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không, các bạn có thể tham khảo cảm nhận của Thu Hường sau nâng sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ngay sau đây

PV: Thu Hường thân mến. Tôi được biết đây là lần thứ 3 bạn sửa mũi. Vậy bạn thấy có đau không và lần làm ở Kangnam có gì khác biệt?

Thu Hường:

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 5

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? 4

Thu Hường sau khi sửa mũi và 1900 6466 tuần sau sửa mũi

Mình đã từng nâng mũi 1900 6466 lần trước nhưng không ứng ý và mình quyết định sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam. Đương nhiên phẫu thuật sẽ đau nhưng sau một vài ngày sẽ hết và sức khỏe của mình lại hoàn toàn bình thường. Sửa mũi tại Kangnam giúp mình sửa mũi thành công, mũi cao, đẹp, cân đối, mình đã nhận được rất nhiều lời khen.

Xem chi tiết: Cảm nhận của Thu Hường sau sửa mũi >> TẠI ĐÂY <<

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? – Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc có đau không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x