Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch ngay tức khắc

0 comment

Mũi hếch là như thế nào? Tại sao bạn cần chỉnh sửa mũi hếch càng sớm càng tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

1900 6466/ MŨI HẾCH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài tướng mũi rồng, mũi dọc dừa, mũi tây thì người ta vẫn hay nhắc đến tướng mũi hếch. Đây là tướng mũi có chiều dài không đạt độ dài đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại nên khiến gương mặt thiếu hài hòa. Tướng mũi hếch thường có đỉnh đầu mũi cao, khiến lỗ mũi bị lộ ra ngoài.

 sửa mũi hếch

Tướng mũi hếch khiến gương mặt bạn mất cân đối

Còn nếu xét từ gốc độ cấu trúc thì tướng mũi hếch là hiện tượng đầu mũi và chân mũi có độ nghiêng quá lớn, sống mũi bị ngắn. Tướng mũi này hình thành có thế do yếu tố di truyền, cũn có thể là do dị tật hoặc thói quen dùng ngón tay đẩy đầu mũi lên nhiều lần khi còn nhỏ.

1900 6466/ LÝ DO BẠN NÊN CHỈNH SỬA MŨI HẾCH NGAY

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ:

Cho dù khi nhìn trực diện, nhìn nghiêng thì người khác cũng dễ dàng nhận ra những nhược điểm mũi hếch trên gương mặt bạn. Về mặt thẩm mỹ thì tướng mũi này không được đánh giá cao. Mũi hếch khiến gương mặt kém duyên, mất duyên, làm mất đi sự hài hòa của gương mặt.

Ngay cả khi bạn sở hữu những đường nét thanh tú trên gương mặt thì tướng mũi hếch cũng sẽ khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự hài hòa, không cuốn hút.

– Ảnh hưởng đến sức khỏe:

Khi mũi hếch, lỗ mũi bị lộ ra ngoài, bạn dễ dàng hít phải khói, bụi, ô nhiễm nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Theo thống kê thì có đến 71900 64669006466% người gặp phải chứng dị ứng mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang thường xuất phát từ yếu tố mũi hếch.

sửa mũi hếch 2

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện

– Ảnh hưởng đến tướng số:

Mỗi một bộ phận trên cơ thể, gương mặt đều có những ý nghĩa nhất định về mặt tướng số. Mũi cũng không ngoại lệ.

Theo nhân tướng học thì những người mũi hếch thường gặp khó khăn. Đầu tiên, người sở hữu mũi hếch không có số giữ tiền. Cho dù họ kiếm được bao nhiêu tiền đi nữa thì trong túi họ lúc nào cũng rỗng tuếch. Giải thích cho điều này, các nhà nhân tướng học cho rằng, việc lộ lỗ mũi chính là nguyên nhân khiến cho tiền cũng bị “lộ”, không thể giữ lại được.

Những người sở hữu mũi hếch thường là người có tính hoang phí, khó giữ của, tài vận nghèo mạt, tiêu xài hoang phí và thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Thực tế, tướng mũi hếch không thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường, make-up cũng không thể che dấu được nhược điểm này.

sửa mũi hếch 3

Kỹ thuật sửa mũi hếch

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI HẾCH HIỆU QUẢ

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các giải pháp thẩm mỹ, việc chỉnh sửa mũi hếch đã không còn là vấn đề không thể. Sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

Với mỗi một trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định những kỹ thuật thực hiện khác nhau. Cụ thể:

+ Trường hợp form dáng mũi cân đối, thon gọn, hài hòa nhưng phần sống mũi bị thấp, tẹt: (Tiến hành sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo)

+ Trường hợp sống mũi thấp tẹt, da mũi mỏng: Sửa mũi bọc sụn (kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để bọc mũi)

+ Sửa sống mũi thấp kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi: Sửa mũi S-line 3D (sử dụng chất liệu sụn tự thân là chủ yếu)

Công nghệ chỉnh sửa mũi phát triển, cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh được dựng sẵn, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý và thống nhất kết quả chỉnh sửa cuối cùng.

sửa mũi hếch 4

Sửa mũi hếch để có được tướng mũi đep hoàn hảo

Tuy nhiên, để hiệu quả được tối ưu bạn cần tìm đến địa chỉ và lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn tối ưu nhất cho bạn.

Là một số ít những thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, Kangnam đã chỉnh sửa mũi hếch thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đây cũng là địa chỉ được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hãy liên hệ ngay đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đăng ký tại đây để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm :

 Bác sĩ tư vấn 1900 64664/7: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch ngay tức khắc
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Những lý do khiến bạn phải chỉnh sửa mũi hếch ngay tức khắc trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x