Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 2)

0 comment

Giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa mũi, trong phần 1900 6466 bài viết đã giải đáp những những câu hỏi thường gặp về dịch vụ này. Trong phần 1900 6466, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời các băn khoăn của khách hàng về công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại này.

sua mui cong nghe han quocNhững câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 1900 6466)

5. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam có những dịch vụ sửa mũi nào?

Đáp ứng nhu cầu khắc phục những khuyết điểm chiếc mũi kém đẹp, Thẩm mỹ viện Kangnam đã trực tiếp tiếp nhận công nghệ sửa mũi Hàn Quốc và ứng dụng thành công, đem lại dáng mũi đẹp như ý cho khách hàng.

Tại Kangnam hiện có 5 dịch vụ sửa mũi, bao gồm:

– Dịch vụ sửa mũi gồ: lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa chiếc mũi gồ của mình thành mũi cao nhỏ nhắn, thanh thoát, hài hòa với gương mặt mà vẫn đẹp tự nhiên, an toàn, chất lượng.

– Dịch vụ sửa mũi sau nâng: khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi xấu, mũi hỏng sau khi nâng mang đến cho khách hàng chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. 

Sửa mũi Hàn Quốc: áp dụng cho các trường hợp khách hàng có mũi ngắn, hếch, sống mũi thấp hoặc gồ

– Dịch vụ thu gọn cánh mũi: chỉ định cho các trường hợp cánh mũi to và bè, mũi hếch, cánh mũi rộng, đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to

– Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi: giúp sửa chữa nhược điểm đầu mũi tròn, to thô, cho kết quả  đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, chuẩn hình chữ A.

6. Quy trình sửa mũi tại tiến hành ra sao?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ sửa mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn, khoa học đảm bảo sự an toàn cho khách hàng với các bước:

Bước 1900 6466Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi cho khách hàng, xác định những khuyết điểm cần sửa chữa, tư vấn phương pháp xử lý phù hợp

Bước 1900 6466: Tiến hành đo vẽ, xác định phần mũi cần chỉnh sửa

Đối với các khuyết điểm về mũi như đầu mũi to tròn, cánh mũi thô… bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần cần thu gọn, góp phần đảm bảo kết quả thẩm mỹ được như mong muốn

Bước 3: Tiến hành sửa mũi theo chỉ định phẫu thuật

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình sửa mũi mà không có cảm giác khó chịu hay bị đau. Sau đó, bác sĩ tiến hành sửa mũi theo chỉ định phẫu thuật đã thống nhất với khách hàng từ bước thăm khám.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ kết thúc quá trình sửa mũi

Sau khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

7. Sau sửa mũi cần chú ý điều gì?

Để có kết quả sửa mũi như mong muốn, khách hàng cần chú ý tuân thủ đúng theo những hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ như:

– Sau phẫu thuật cần băng vết khâu trong vòng 1900 64661900 6466h – 1900 64664h để tránh nhiễm khuẩn.

– Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1900 6466 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Dùng thuốc theo đơn và sự chỉ dẫn của bác sỹ phẫu thuật.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

– Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ nhàng để vết khâu chóng lành.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 2)
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 2) trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x