Nghi án Á hậu Ngọc Oanh sửa mũi

0 comment

Ngọc Oanh giành ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1900 64661900 646690064661900 646690064661900 64669006466, là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt, song những hình ảnh hiện tại của Ngọc Oanh có nhiều thay đổi so với thời gian Á Hậu đoạt giải, nhất là chiếc mũi, làm giấy lên nghi án Ngọc Oanh sửa mũi, vậy sự thật có đúng như vậy hay không, các bạn cùng nhìn lại những bức ảnh ngày ấy và bây giờ của Ngọc Oanh để có câu trả lời nhé.

>>Tư thế nằm ngủ sau khi chỉnh sửa mũi

>>Sửa mũi có ảnh hưởng tới cơ mặt hay không?

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Vẻ đẹp ngọt ngào, mặn mà, sang trọng của Ngọc Oanh

Ngọc Oanh, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Oanh, sinh năm 1900 6466981900 64669006466, quê Hải Phòng. Hiện nay Ngọc Oanh đảm nhiệm nhiều vai trò như người mẫu quảng cáo, diễn viên, người dẫn chương trình. Ở vị trí nào, Á hậu cũng đều đạt được những thành công nhất định, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.

Ngọc Oanh là một trong số ít nhân vật trong showbiz không bao giờ vướng vào scandal, vì vậy mọi người đều nhận xét Ngọc Oanh là Á hậu “tự tạo vương miện cho chính mình”.

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Vẻ đẹp ngọt ngào, sang trọng của Ngọc Oanh

Bằng sắc đẹp của mình, Ngọc Oanh chinh phục khán giả ở mọi vị trí đảm nhiệm. Mặc dù đã ở ngưỡng U31900 64669006466 nhưng Ngọc Oanh luôn xinh đẹp, rạng ngời, trái ngược với hình ảnh trước đây khi Ngọc Oanh mới đăng quang ngôi vị Á hậu, khiến công chúng đặt ra nhiều nghi vấn.

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Vẻ đẹp của Á hậu khi vừa giành ngôi vị 

Rõ ràng đã có sự thay đổi ở khuôn mặt của Ngọc Oanh, sự thay đổi ở đây không hoàn toàn nhờ công nghệ trang điểm được, chiếc mũi của Ngọc Oanh cao, thon và dài hơn trước, cùng với đó là hàm răng và đôi mắt được nhấn mí để tạo sự sắc sảo.

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Sự thay đổi quá lớn khiến công chúng đặt ra nghi vấn Á hậu đã dao kéo

Nhìn vào những bức hình này, nghi án sửa mũi của Á hậu càng có cơ sở hơn, chiếc mũi thấp, cánh mũi to đã được thay thế bằng một chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Bức ảnh chỉ rõ sự khác nhau về cánh mũi của Á hậu

Công bằng mà nói chiếc mũi mới của Á hậu làm tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, song vẫn mang đậm sự ngọt ngào, dễ gần của một Á hậu.

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Với vẻ đẹp hoàn hảo, Ngọc Oanh thành công ở nhiều vị trí khác nhau

Sửa mũi đã không còn là chuyện hiếm trong showbiz, đặc biệt với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, việc sửa mũi trở nên đơn giản hơn, không gây đau đớn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhiều nghệ sĩ đã thừa nhận việc sửa mũi để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn như Lệ Quyên, Ngọc Quyên, Hồ Ngọc Hà, Angela Phương Trinh…

Nghi an a hau ngoc oanh sua mui

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã tiến hành sửa mũi để có được vẻ đẹp ngọt ngào, hoàn hảo hơn

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi người, đặc biệt là những người của công chúng, Ngọc Oanh không chỉ mang tới vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng mà còn thu hút công chúng bằng một tài năng thực sự.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn https://suamuidep.com.vn

Nghi án Á hậu Ngọc Oanh sửa mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nghi án Á hậu Ngọc Oanh sửa mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x