Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không?

0 comment

Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không là băn khoăn của bất kỳ ai có dự định muốn nâng sửa mũi để có gương mặt xinh xắn, cân đối hơn. Cùng tham khảo lời khuyên của bác sĩ Trần Nguyên Giáp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phóng viên (PV): Xin chào Bác sĩ (Bs). Hiện có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không? Vậy ông có thể nói rõ một số vấn đề về sức khỏe có thể gặp phải sau nâng mũi được không?

Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không? 7Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Như bạn thấy đấy, nâng sửa mũi hiện nay đã trở nên rất phổ biến và đang dần là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của rất nhiều bạn trẻ muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, thêm tự tin để thành công hơn. Số lượng người nâng sửa mũi đang tăng lên mỗi ngày.

Đương nhiên có rất nhiều bạn băn khoăn nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không. Trên thực tế có một số trường hợp sau khi nâng mũi dáng mũi mất cân đối, không được như ý, tình trạng sưng nề kéo dài hoặc đau nhức âm ỉ vùng mũi.

PV: Vậy thưa Bs, tại sao sau nâng mũi lại có những di chứng như vậy?

Bs Trần Nguyên Giáp

Nâng sửa mũi gây sưng nề kéo dài hay bị đau nhức âm ỉ là do một số nguyên nhân như:

– Sử dụng chất liệu sụn nâng mũi kém chất lượng, kích ứng, có hiện tượng đào thải.

– Bác sĩ tiến hành nâng mũi kỹ thuật tay nghề thấp, không đủ trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm cần thiết, thao tác nâng mũi không chính xác gây xâm lấn, sụn nâng mũi chèn ép các tổ chức khác trong cấu trúc mũi khiến mũi bị đau nhức.

– Phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã lỗi thời, lạc hậu.

– Quy trình nâng mũi không đảm bảo an toàn, gây nhiễm trùng khiến mũi bị sưng nề kéo dài.

tichXem chi tiết: Quy trình nâng sửa mũi đạt chuẩn A-Z (Video)

PV: Bs có lời khuyên gì để giúp các bạn trẻ vẫn có thể sửa mũi thành công mà vẫn đảm bảo an toàn?

kieu trang

phuong-thao-sline 3dNâng mũi thành công nhờ lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ

Bs Trần Nguyên Giáp:

Tính riêng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đã có hơn 1900 64661900 646690064661900 646690064661900 646690064661900 64669006466 ca nâng mũi thành công và con số này không ngừng gia tăng. Và để nâng mũi đảm bảo an toàn cho mũi cũng như sức khỏe cơ thể bạn cần lựa chọn các cơ sở nâng mũi uy tín, chất lượng, với công nghệ nâng mũi tiên tiến cùng bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình nâng mũi được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với công nghệ nâng mũi hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cùng chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, kết quả nâng mũi duy trì ổn định.

PV: Bác sĩ có thể tư vấn một phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, giúp các bạn trẻ có thêm lựa chọn cho mình khi có dự định nâng sửa mũi không?

Video: Chia sẻ cảm nhận của Thu Hường trước và sau nâng sửa mũi

Bs Trần Nguyên Giáp:

Nâng mũi S line 3D hiện là kỹ thuật nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng toàn bộ sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể. Ngoài ra, công nghệ Vectra XT 3D được đưa vào hỗ trợ công nghệ nâng mũi này có khả năng dựng mô phỏng 3 chiều dáng mũi mới và đưa ra các thông số mũi chính xác đến từng milemet nên cho kết quả phù hợp với gương mặt và ý nguyện của khách hàng. Công nghệ nâng mũi S line 3D cho bạn dáng mũi đẹp ở cả độ cao, chiều dài và đường cong  S line mềm mại.

PV: Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không? Nếu vẫn chưa rõ bạn có thể tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ bằng cách đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chân thành cảm ơn Bs. Chúc Bs có thật nhiều sức khỏe và thành công!

Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không?
5 (100%) 5 votes

Bạn đang xem: Nâng sửa mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe về sau không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x