Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

0 comment

Nâng mũi thẩm mỹ vẫn là một trong những dịch vụ làm đẹp đứng đầu bảng danh sách thẩm mỹ mỗi năm. Ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon như sao Hàn. Tuy nhiên, mũi sau nâng có được đẹp hay không còn phụ thuộc vào chế độ chăn sóc sau thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?.

nang-mui-xong-co-duoc-nam-nghieng-khong 1Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật là khâu cuối cùng trong liệu trình thẩm mỹ nâng mũi và cũng là bước quan trọng quyết định chiếc mũi của bạn sau thẩm mỹ có được đẹp như ý muốn hay không. Chính vì vậy, nhiều chị em rất lo lắng mình sẽ không chăm sóc tốt sẽ dẫn tới hậu quả ngoài mong muốn nhất là nâng mũi xong có được năm nghiêng không?.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì: “sau nâng mũi khoảng 3 ngày đầu bạn nên cố gắng nằm thẳng và sau khoảng 1900 64661900 6466 tuần thì bạn có thể nằm nghiêng thoải mái khi ngủ mà không phải lo lắng”.

nang-mui-xong-co-duoc-nam-nghieng-khong 4Sau nâng mũi chất liệu độn chưa ổn định, vì vậy bạn không nên nằm nghiêng

Có đến hơn 91900 64669006466% trong chúng ta có thói quen nằm nghiêng khi ngủ và điều này sẽ khó có thể kiểm soát được hành động của mình. Sở dĩ bạn không nên nằm ngủ nghiêng sau nâng mũi hay sửa mũi bởi sau nâng mũi cần thiết phải có một khoảng thời gian nhất định để sụn mũi có thể hòa nhập với cơ thể. Trong khoảng thời gian những ngày đầu tiên, sự kết dính của chất liệu nâng mũi với cơ thể còn yếu, nếu nằm nghiêng quá lâu sẽ khiến cho hình dáng mũi bị thay đổi.

nang-mui-xong-co-duoc-nam-nghieng-khong 3Bạn không nên ăn một số thực phẩm có thể gây sẹo lồi

Bên cạnh đó, để đảm bảo chiếc mũi được đẹp, sau khi nâng mũi bạn cũng cần tránh tiếp xúc và va chạm mạnh đến vùng mũi vừa thực hiện phẫu thuật, không nên ăn những đồ ăn gây lồi thịt như thịt bò, rau muốn, đồ ăn tanh, không đeo kính, không để nước dính vào vết thương… và uống thuốc kháng sinh theo đơn, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là một trong những địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, những điều cơ bản nhất về chăm sóc sau nâng mũi của bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Kangnam tư vấn một cách chi tiết, tỉ mỉ.

nang-mui-xong-co-duoc-nam-nghieng-khong 5Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không, hy vọng những thông tin trên đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc này. Nếu còn vấn đề gì liên quan đến nâng mũi thẩm mỹ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x