Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

0 comment

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi khá “hot” trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với ưu điểm: mũi cao nhanh chóng, không phẫu thuật, không để lại sẹo, công nghệ này đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng chị em vẫn còn lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-tac-hai-gi-khong 3Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mũi đang được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp cải thiện hình dáng mũi bằng tiêm chất làm đầy như: Aquamid, Restylane, Teoxane… lên mũi để khắc phục một số khuyết điểm của mũi.

Có thể nói nâng mũi không phẫu thuật ra đời là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định xem chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm gì, có phù hợp để nâng mũi không phẫu thuật không. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tính toán lượng chất làm đầy và tiêm vào vùng cần cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-tac-hai-gi-khong 1Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy là không cần phẫu thuật nên không gây thương tổn các mô vùng mũi do đó sau khi nâng mũi bạn sẽ không tốn thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 5 – 1900 64661900 64669006466 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp như ý muốn. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-tac-hai-gi-khong 2Chất lượng của chất làm đầy ảnh hưởng tới độ an toàn khi bạn sử dụng phương pháp nâng mũi này

Các chuyên gia nhận định: Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà các bạn sử dụng. Nâng mũi tiêm chất làm đầy không có tác hại gì cho bạn chỉ khi chất làm đầy đã qua kiểm duyệt của bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nếu sử dụng chất làm đầy không đạt chất lượng tốt, không có xuất xứ rõ ràng thì bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ hoặc kết quả nâng mũi không được ổn định.

Mặt khác, thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy đa phần là nước muối sinh lý nên rất an toàn, không gây phản ứng phụ và tương thích với cơ thể. Ngoài ra, chất làm đầy không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn nâng mũi, giúp nâng cao sóng mũi lại không lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương gì.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng nên đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-tac-hai-gi-khong 4

nang-mui-khong-phau-thuat-co-tac-hai-gi-khong 5Kết quả nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên, cần phải lưu ý với bạn rằng, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng với những trường hợp mũi thấp, tẹt, bị khuyết điểm nhẹ, còn nếu mũi bị gồ, lệch, vẹo, to bè…thì nên áp dụng phương pháp sửa mũi bằng phẫu thuật nâng mũi.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không? Nếu còn gì chưa rõ, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x