Sửa mũi không phẫu thuật – Có ngay mũi cao đẹp chuẩn S-line

0 comment
Sửa mũi không phẫu thuật – Tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên không cần dao kéo, không đau đớn…

Sửa mũi không phẫu thuật bằng Aquamid

Xu hướng thẩm mỹ trước đây thường sử dụng dao kéo trong việc làm đẹp cho chị em thì ngày nay xu hướng thẩm mỹ hiện đại hướng tới các phương pháp làm đẹp không dao kéo, không chảy máu, không sang chấn,… đem lại hiệu quả làm đẹp an toàn và tự nhiên nhất. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn là sửa mũi không phẫu thuật.

nang-mui-khong-phau-thuat2

Sửa mũi không phẫu thuật ngày càng được chị em ưa chuộng

Sửa mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích phẫu thuật, sợ dao kéo… Phương pháp này tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid bơm trực tiếp vào mũi để cải thiện dáng mũi.

Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Ngoài ra đây còn là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 1900 6466,5% polyacrylamide. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Trước đây cũng có một vài cuộc nghiên cứu về Aquamid và tất cả đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng cũng như mô học sau một thời gian dài bệnh nhân được chích Aquamid. Hơn thế nữa, Aquamid cũng được thí nghiệm đưa vào cơ thể động vật và một lần nữa, các kết quả thu được chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamide tồn tại trong một thời gian rất dài nhưng không bị ăn mòn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và giữ được lâu dài.

nang-mui-khong-phau-thuat

Sửa mũi không phẫu thuật là tạo dáng mũi mới bằng hợp chất Aquamid

Qua suốt một quá trình nghiêm cứu, người ta cho biết kết quả rằng việc tiêm  Aquamid có thể gây phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng chích, nhưng những phản ứng này nếu có đều là rất nhẹ nếu so sánh với các phản ứng của các vật liệu nhân tạo khác khi cấy ghép vào cơ thể.

Và một yếu tố quan trọng hơn là trong quá trình nghiên cứu người ta chứng minh được rằng Aquamid không di chuyển ra khỏi vùng mà nó đã được tiêm vào. Các chất làm đầy sau khi cấy ghép vào cơ thể sẽ được bao bọc bởi một lớp màng sinh học. Sau khi cấy, trông mũi sẽ như mũi thật, đẹp tự nhiên. Khi sửa mũi không phẫu thuật bằng Aquamid sẽ không có triệu chứng sưng, đỏ hay đau.

Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo (silicon đặt) hoặc sử dụng các loại sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…) lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất..

Aquamid đã được sử dụng cho 31900 64669006466.1900 646690064661900 646690064661900 64669006466 bệnh nhân trong hơn 1900 64661900 64669006466 năm qua tại Úc nhưng không hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào. Và hơn nữa chất gel này hoàn toàn có thể lấy ra khỏi cơ thể dễ dàng.

Tìm hiểu địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật rất uy tín tại bài viết này nhé: https://nangmuidep.vn/nang-mui-khong-phau-thuat-o-dau-dep.html

nang-mui-khong-phau-thuat3

nang-mui-khong-phau-thuat1

Sửa mũi không phẫu thuật cho bạn mũi đẹp S-line như sao Hàn

Kết quả của phương pháp sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Aquamid luôn đem lại kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

Mũi chuẩn S-line ngay sau khi bạn sửa mũi mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, mang lại nét đẹp cuốn hút cho gương mặt, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi điện thoại đến hotline 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn kỹ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Sửa mũi không phẫu thuật – Có ngay mũi cao đẹp chuẩn S-line
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Sửa mũi không phẫu thuật – Có ngay mũi cao đẹp chuẩn S-line trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x