Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?

0 comment

Bên cạnh những thắc mắc về nâng mũi có an toàn không?, nâng mũi ở đâu đẹp?, thì kết quả nâng mũi cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của các chị em. Vậy nâng mũi có vĩnh viễn không?

 NÂNG MŨI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Mong muốn có một dáng mũi đẹp duy trì vĩnh viễn là mơ ước của hầu hết chị em. Sở dĩ nhiều người lo lắng nâng mũi có vĩnh viễn không bởi trước đây nâng mũi chủ yếu sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon rất cứng. Sau nâng mũi thì mũi có cao nhưng không được tự nhiên hơn nữa chất liệu sụn này dễ bị bào mòn, không duy trì dáng mũi cao lâu dài. Nghiêm trọng hơn, một số trường hợp khác còn bị kích ứng, phải lấy phần sụn đã độn ra ngoài nên không thể cho kết quả duy trì lâu dài.

Bác sĩ Giáp – bác sĩ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “hiện nay, chất liệu sụn nhân tạo đã được cải tiến rất nhiều, mềm dẻo hơn, cho mũi cao tự nhiên đồng thời độ bền cũng cao hơn rất nhiều”.

Nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào công nghệ và chất liệu sụn sử dụngNâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc vào công nghệ và chất liệu sụn sử dụng

Không chỉ dừng lại ở đó, sử dụng sụn tự thân tạo nên một bước đột phá mới trong ngành nâng mũi thẩm mỹ. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, khi được cấy ghép vào mũi, dễ dàng thích ứng, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì trọn đời. Mặt khác, dáng mũi cũng đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn dùng tay sờ nắn.

Chính vì vậy, nâng mũi có vĩnh viễn không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ bạn lựa chọn và chất liệu sụn dùng trong nâng mũi thẩm mỹ.

NÊN ÁP DỤNG NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Theo đánh giá của các chuyên gia hiện nay, để duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn bạn nên lựa chọn một trong 1900 6466 công nghệ nâng mũi sau:

– Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline:

nang-mui-co-vinh-vien-khong 5Công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect Sline sử dụng chủ yếu sụn tự thân

Công nghệ nâng mũi này sử dụng 1900 64661900 646690064661900 64669006466% sụn tự thân cho dáng mũi đẹp tự nhiên đồng thời ngăn chặn nhiều biến chứng có thể gặp phải sau nâng mũi như dị ứng chất liệu độn gây viêm nhiễm, đào thải sụn khiến mũi bị lệch, mỏng da đầu mũi, lộ sống mũi.

Với công nghệ nâng mũi Kangnam’s Perfect S line này, bác sĩ chỉ dùng chất liệu sụn được lấy từ cơ thể như: sụn vành tai, vách ngăn, trung bì mông, sụn sườn…Và sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân sẽ nhanh chóng liền với xương và sụn mũi vốn có, tạo thành khối thống nhất, hình thành dáng mũi cao tự nhiên.

– Công nghệ nâng mũi S-line 3D:

Xem trước kết quả nâng mũi bằng phần mềm 3DXem trước kết quả nâng mũi bằng phần mềm 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên. Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi này là bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi, từ đó thống nhất với bác sĩ về dáng mũi sao cho đẹp và tự nhiên nhất.

huyen bi

linh nguyenKết quả nâng mũi S-line 3D

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chị em biết được nâng mũi có vĩnh viễn không?. Để biết thêm chi tiết về công nghệ nâng mũi vĩnh viễn, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x