Phẫu thuật nâng mũi xong có tháo ra được không?

0 comment

Câu hỏi: Em nâng mũi rồi mũi cao thật nhưng nhìn giả lắm nên muốn tháo ra không nâng nữa. Phẫu thuật nâng mũi có tháo ra được không ạ? Nếu tháo rồi không nâng nữa có sao không? Chi phí là bao nhiêu? (Hương Trà – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Hương Trà!

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên khi bạn thay đổi dáng mũi tất yếu gương mặt cũng sẽ thay đổi. Rất nhiều người nâng mũi xong nhìn mặt thanh thoát hơn, xinh đẹp hơn. Sự thật là có rất nhiều ngôi sao trở nên xinh đẹp, nổi tiếng sau phẫu thuật nâng sửa mũi.

Tuy nhiên có một số trường hợp do nâng mũi lên quá cao hoặc chỉ cải thiện độ cao của mũi mà không can thiệp chỉnh sửa các khuyết điểm khác khiến sau khi nâng lên, mũi không tự nhiên, không hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi xong có tháo ra được không?

Có thể tháo bỏ sụn nâng mũi ra khỏi mũi được không?

Phẫu thuật nâng mũi có tháo ra được không?

Trường hợp của bạn sau nâng mũi hoàn toàn có thể tháo ra mà không ảnh hưởng đến mũi cũng như không có hại gì cho cơ thể. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách sau đó lấy bỏ sụn nâng mũi ra ngoài. Rất nhiều người do không lựa chọn được địa chỉ nâng mũi an toàn, sau khi nâng, mũi bị lệch, bị viêm cũng phải tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi cũ sau đó dùng sụn nâng mũi khác hợp lý hơn, cắt gọt sao cho tương xứng với tình trạng của mũi, sau đó tiếp tục cấy ghép nâng cao sống mũi.

Trường hợp khách hàng Thu Hường đã từng nâng mũi nhưng mũi bị lệch cũng đã phải tiến hành sửa mũi sau nâng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể tham khảo từ A – Z quy trình này TẠI ĐÂY>>>

Phẫu thuật nâng mũi có tháo ra được không? nâng mũi có tháo ra được không?

Thu Hường, blogger Fun Fun đã từng thực hiện tháo bỏ sụn nâng mũi cũ và nâng mũi lại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tháo sụn xong không nâng mũi nữa có được không?

Rất nhiều người lo lắng nâng mũi có tháo ra được không bởi sợ sau khi tháo chất liệu độn ra ngoài thì da vùng mũi sẽ bị chảy nhão. Da của chúng ta có độ đàn hồi nhất định, sau một thời gian da vùng mũi sẽ nhanh chóng được tái tạo và trở lại bình thường. Thời điểm thích hợp nhất để tháo bỏ sụn nâng mũi là 3 tháng sau nâng mũi.

Tuy nhiên, hiện nay nếu bạn tháo sụn xong, nếu có nhu cầu bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục nâng mũi. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được thấy trước kết quả qua hình ảnh chỉnh sửa giả định trên thiết bị và phần mềm 3D. Bạn có thể lựa chọn dáng mũi mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Nâng mũi có tháo ra được không 11

Xem kết quả thẩm mỹ trước khi phẫu thuật

Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi S line 3D, bạn sẽ có dáng mũi cao nhưng đẹp tự nhiên, hài hòa ở mọi góc nhìn. Đây là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, dựa theo đường nét gương mặt mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn độ cao phù hợp. Thông thường mũi có độ dài khoảng bằng 1900 6466/3 chiều dài gương mặt, độ cao của mũi khoảng 1900 6466/3 chiều dài mũi, độ cao của sóng mũi (điểm giữa hai khóe mắt) khoảng 9 – 1900 64661900 6466 mm. Đây là tỉ lệ mũi đẹp chuẩn theo gương mặt Á ‘Đông hơn nữa đường cong S line được tạo bởi sống mũi và đầu mũi sẽ mũi trông rất tự nhiên. Kết quả nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn.

Tháo sụn nâng mũi chi phí là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí tháo sụn nâng mũi hiện là 5 triệu VNĐ. Tuy nhiên, tùy theo từng tình trạng mũi mà tháo sụn có mức giá khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện để được thăm khám chi tiết.

Hy vọng phần phân tích trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc nâng mũi có tháo ra được không của bạn. Nếu còn băn khoăn hay có thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Phẫu thuật nâng mũi xong có tháo ra được không?
1 (20%) 1 vote

Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng mũi xong có tháo ra được không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x