Nâng mũi có phải làm lại không?

0 comment

Nâng mũi có phải làm lại không đang là thắc mắc nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hiện có rất nhiều công nghệ nâng mũi thẩm mỹ ra đời. Dưới đây, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 2Nâng mũi có phải làm lại không?

Nâng mũi thẩm mỹ hiện có 1900 6466 phương pháp chính là nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi. Theo bác sĩ Giáp: nâng mũi có phải làm lại không phụ thuộc vào công nghệ mà bạn lựa chọn”. Phân tích về công nghệ nâng mũi dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng có đáp án.

– Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng một số chất làm đầy an toàn, tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp mũi cao đẹp tự nhiên. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 3Nâng mũi bằng chất làm đầy cho kết quả duy trì từ 1900 6466,5 – 3 năm tùy thuộc và chất làm đầy sử dụng

Tuy nhiên, “nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy chỉ cho kết quả duy trì từ 1900 6466,5 – 3 năm tùy thuộc vào chất làm đầy sử dụng để nâng mũi. Vì vậy sau khi chất làm đầy tiêu dần đi trong cơ thể thì bạn sẽ phải đi tiêm lại mới có thể giữ được dáng mũi đẹp” – Bác sĩ Giáp cho biết.

– Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật:

Hiện nay những phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn đều được các chuyên gia thẩm mỹ mũi đánh giá cao.

+ Nâng mũi S line: Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ mũi giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi ngắn, mũi gồ…Công nghệ nâng mũi này chỉ yếu dùng sụn tự thân nên dễ dàng tường thích với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian, cho kết quả duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 6Nâng mũi S line chủ yếu dùng sụn tự thân, dễ dàng tương thích với cơ thể

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mũi giúp khắc phục các trường hợp: mũi thấp, tẹt, mũi vẹo sau nâng, hỏng mũi do chấn thương…Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đây là loại sụn mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tối đa kích ứng, không gây viêm nhiễm cho người sử dụng. Kết quả duy trì lâu dài thùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 5Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình cho kết quả duy trì ổn định

+ Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ khắc phục các trường hợp như: mũi ngắn, mũi hếch, dị ứng chất liệu độn…Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh hịc định hình để nâng cao sống mũi, sụn tự thân bọc đầu mũi nên cho kết quả duy trì ổn định.

nang-mui-co-phai-lam-lai-khong 4Nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân bọc đầu mũi, sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi

Mặt khác, nâng mũi có phải làm lại không cũng còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Chính vì vậy trước khi phẫu thuật nâng mũi bạn cần tìm hiểu kĩ về kĩ thuật và lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi để có thể giúp bạn tạo dáng mũi đẹp mà không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi.

Và để chắc chắn có được kết quả nâng mũi an toàn và duy trì ổn định thì cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, chất liệu sụn sử dụng nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, thực hiện kí kết hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc như: Lead Surgery, Yonsei, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi nâng mũi phẫu thuật, đảm bảo kết quả thẩm mỹ an toàn và ổn định.

Nâng mũi có phải làm lại không?76Phòng phẫu thuật vô trùng

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có hệ thống máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng 1900 64661900 646690064661900 64669006466%, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, tận tình mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo được. Nếu còn băn khoăn “nâng mũi có phải làm lại không?“, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn chi tiết.

Nâng mũi có phải làm lại không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nâng mũi có phải làm lại không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x