Nâng mũi có được lâu dài không? – Giải đáp từ chuyên gia

0 comment

Nâng mũi có được lâu dài không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Dưới đây, các chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

1900 6466. Nâng mũi có được lâu dài không? – Review từ diễn đàn làm đẹp

Nâng mũi có được lâu dài không? Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau và cùng chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp. Hãy cùng xem ý kiến của họ như thế nào nhé.

Nâng mũi có được lâu dài không? - Giải đáp từ chuyên gia1

Nâng mũi có được lâu dài không? - Giải đáp từ chuyên gia2Review từ diendanthammy.net

1900 6466. Chuyên gia giải đáp: Nâng mũi có được lâu dài không?

Theo bác sĩ trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Nâng mũi có được lâu dài không phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng và đội ngũ bác sĩ thực hiện:

– Về công nghệ sử dụng: Hiện có 1900 6466 phương pháp nâng mũi chính là: Nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong 123Nâng mũi không phẫu thuật kết quả duy trì được từ 1900 6466 – 3 năm

+ Nâng mũi không phẫu thuật: Là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào vị trí cần nâng mũi. Thông thường kết quả chỉ duy trì được từ 1900 6466 – 3 năm.

+ Phẫu thuật nâng mũi: Là phương pháp sùng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi. Đây đều là sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên cho kết quả duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong 18Kết quả phẫu thuật nâng mũi duy trì ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

– Về đội ngũ bác sĩ thực hiện: Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả nâng mũi. Vì vậy, nếu bác sĩ kỹ thuật kém, ít kinh nghiệm trong nghề sẽ rất dễ đặt lệch sụn mũi dẫn tới tình trạng đau nhức vùng mũi. Do đó, để cho kết quả nâng mũi duy trì ổn định thì nên chọn cơ sở thẩm mỹ có bác sĩ chuyên về nâng mũi thực hiện”.

Đặc biệt hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D vào hỗ trợ thăm khám trước khi tiến hành nâng mũi. Đây là thiết bị mô phỏng hình ảnh 3 chiều, chụp dáng mũi của khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, đưa ra các thông số cần chỉnh sửa giúp bác sĩ có thể biết được chính xác vị trí cần nâng mũi. Qua đây, khách hàng cũng thấy được kết quả sau nâng mũi của mình và sẽ thống nhất với bác sĩ dáng mũi mới sao cho đẹp và hài hòa nhất.

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong 19

nang-mui-co-duoc-lau-dai-khong 154Kết quả phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho chị em biết được nâng mũi có được lâu dài không? Nếu còn gì chưa rõ bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Nâng mũi có được lâu dài không? – Giải đáp từ chuyên gia
5 (100%) 3 votes

Bạn đang xem: Nâng mũi có được lâu dài không? – Giải đáp từ chuyên gia trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x