Nâng mũi có đau không, có an toàn không các mẹ?

0 comment

Nickname Khánh Ngọc chia sẻ trên diễn đàn thẩm mỹ “Em tính đi nâng mũi mà còn băn khoăn lắm, ko biết nâng mũi có đau không các mẹ ơi. Tính e nhát chít lắm ah, ngày trước cứ bị đứt tay là ngất xỉu ah. Em sợ đau lắm, mong các mẹ chia sẻ giúp e mí, e cám ơn nhìu”.

Nâng mũi có đau không các mẹ?

Nâng mũi có đau không các mẹ?

Nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc rất được các bạn trẻ yêu thích. Không chỉ cải thiện nhan sắc, chiếc mũi cao thon còn giúp thay đổi vận mệnh tướng số của nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn có những khúc mắc chưa được giải tỏa khi tìm hiểu về dịch vụ này, điển hình như bạn có nickname Khánh Ngọc “nâng mũi có đau không các mẹ?”.

Nâng mũi có đau không các mẹ?2 Gây tê trước khi tiến hành nâng mũi nên sẽ không đau đớn gì

Giải đáp về vấn đề này, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê tại vùng mũi và vùng lấy sụn, đảm bảo không gây đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Và sau khi phẫu thuật nâng mũi, khoảng 1900 6466 – 3 ngày đầu mũi của bạn sẽ có dấu hiệu bị sưng nề nhẹ và đau. Tuy nhiên, để giảm sưng, đau  bạn chỉ cần chườm đá và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau từ 5 – 7 ngày”.

Nâng mũi có đau không các mẹ?3Hiện tượng sưng nề chấm dứt từ sau 5 – 7 ngày

11111Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi có an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc “nâng mũi có đau không các mẹ” của bạn Khánh Ngọc thì bạn có nickname vkyeuck cũng lo lắng “Em tính đi nâng mũi nhưng vẫn sợ đau lắm, không biết nâng mũi Sline có an toàn không nữa. Chị nào đi nâng sống mũi rồi vào tư vấn giúp em với ( Help Help!!”

Vẫn theo bác sĩ Giáp: “phẫu thuật nâng mũi Sline sử dụng sụn sinh học định hình, đây là chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá là tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn khi đưa vào cơ thể và khó bị đào thải theo thời gian nên cho kết quả duy trì lâu dài”.

Mặt khác, nâng mũi Sline còn kết hợp sử dụng sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng tại vùng tai, sườn…, dễ dàng tương thích với cơ thể.

Nâng mũi có đau không?
Nâng mũi được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng, đảm bảo an toàn cao

Quy tình nâng mũi được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng 1900 64661900 646690064661900 64669006466%, theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi nên không xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm giải định 3D, khách hàng có thể thấy được kết quả nâng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm.

Nâng mũi có đau không các mẹ? Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Khánh Ngọc biết được nâng mũi có đau không. Để biết cụ thể về công nghệ nâng mũi Sline 3D hiện đại này, bạn có thể trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Nâng mũi có đau không, có an toàn không các mẹ?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nâng mũi có đau không, có an toàn không các mẹ? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x