Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

0 comment

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon thanh tú bằng công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Và một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn đó là nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

1900 6466. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong 2Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp với những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt.

Trước đây, sụn nhân tạo dùng để nâng mũi chủ yếu là silicon. Chất liệu nâng mũi này khá thô cứng, khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, mũi vẫn có độ cao nhưng lại bị “đơ”, không được tự nhiên. Ngày nay, sụn nhân tạo được các chuyên gia nghiên cứu và cải tiến rất nhiều, có độ mềm mại tự nhiên giúp nâng mũi dễ dàng hơn, dáng mũi cũng thật hơn rất nhiều. Đặc biệt, sụn nhân tạo hiện nay có độ bền rất cao, kết quả nâng mũi ổn định.

1900 6466. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong 4Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, giúp mang lại dáng mũi như ý, an toàn với người sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại sụn nhân tạo được đưa vào nhằm nâng cao sống mũi cho khách hàng nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì sụn sinh học định hình là tốt nhất. Chất liệu sụn này có ưu điểm là: mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, “thân thiện” với người sử dụng.

Chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1900 6466 khối thống nhất. Chất liệu silicon có độ mềm dẻo tự nhiên, do đó các bác sĩ có thể cắt gọt cho phù hợp với từng form mũi của khách hàng nên mũi sau nâng sẽ mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong 1Bác sĩ cắt gọt chất liệu độn phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, sụn sinh học định hình sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, sau khi đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1900 64661900 6466 tuần. Đặc biệt, tại Kangnam, quy trình nâng mũi được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong 43

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-co-tot-khong98Kết quả nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cho chị em biết được nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ nâng mũi này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 646690064666466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không?
5 (100%) 3 votes

Bạn đang xem: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x