Nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không?

0 comment

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều người lựa chọn bởi giúp mũi cao nhanh chóng mà không cần cắt rạch. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không vẫn là vấn đề khiến các chị em lo  lắng.

1900 6466/ Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

nang-mui-bang-chat-lam-day1Nâng mũi bằng chất làm đầy là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật thực chất là việc bác sĩ sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào những vùng cần nâng cao lên như sống mũi hay điểm giữa hai khóe mắt. Chất làm đầy này sẽ nhanh chóng lấp đầy khoang mũi và giúp sống mũi được nâng cao lên.

Nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ nên áp dụng với các trường hợp mũi có những đường nét cơ bản, chỉ mắc khuyết điểm như: lộ sống, lệch vách hay thấp tẹt. Với các nhược điểm khác của mũi như: hếch, gồ cao, khoằm, to…thì các bác sĩ khuyên bạn nên phẫu thuật nâng mũi.

1900 6466/ Nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không?

Tuy nâng mũi không phẫu thuật không phải cắt rạch, không gây đau đớn nhưng nhiều người vẫn lo lắng nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không?.

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “nâng mũi không phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật nên bạn không phải lo lắng có chảy máu, sưng tấy, tụ dịch… như khi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật có tốt không phụ thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng”.

nang-mui-bang-chat-lam-day54Chất làm đầy nhập khẩu từ Mỹ có độ tương thích cao, an toàn với người sử dụng

Hiện có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy, nhưng không phải địa chỉ nào cũng sử dụng chất làm đầy đã được kiểm định và đảm bảo được an toàn cho người điều trị.

“Kết quả nghiên cứu cho thấy, thành phần chính có trong các chất làm đầy là hyaluronic acid. Theo kiểm định của  tổ chức FDA Hoa Kỳ thì chất này có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid có trong cơ thể người. Ngoài ra, thành phần mô sinh học trong các chất làm đầy có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, tránh gây hại ngay cả khi sử dụng lâu dài. Chính vì vậy, sử dụng chất làm đầy được nhập khẩu tại Mỹ sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm, kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định từ 1900 6466 – 3 năm tùy thuộc vào chất liệu bạn sử dụng” – Bác sĩ Giáp cho biết.

Bên cạnh đó, chất làm đầy này sau khi được tiêm vào khoang mũi cố định nhanh, không dịch chuyển, cho mũi đẹp ngay và giữ form mũi luôn cao đẹp tự nhiên. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của mỗi người rồi tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch.

nang-mui-bang-chat-lam-day11

nang-mui-bang-fillerKết quả nâng mũi bằng chất làm đầy của khách hàng tại Kangnam

Hiện phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn. Với chất làm đầy được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu còn băn khoăn “nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không?”, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x