Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại?

0 comment

“Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại đây các nàng ơi, thấy nhiều người dùng kẹp mũi quá cũng mua về thử dùng mà thấy đau rất khó chịu, không biết kết quả thực hư thế nào. Có nàng nào đã làm thành công thì share kinh nghiệm nhé”.

Kẹp mũi – Giải pháp tháo gỡ của cô nàng mũi to

Chỉ mất khoảng vài chục ngàn đồng bạn đã có ngay một chiếc kẹp làm nhỏ mũi hơn nữa dùng kẹp mũi rất đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà nên đây được coi là dụng cụ làm nhỏ mũi không thể thiếu của những tín đồ “mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại”.

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại? 1

Hiện trên thị trường có vô vàn sản phẩm kẹp mũi với nhiều mức giá khác nhau. Bạn nào chuộng đồ rẻ có thể tìm mua kep Trung Quốc còn bạn nào muốn an tâm hơn có thể tìm mua sản phẩm của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Các loại kẹp mũi đều được bán rộng rãi đặc biệt trên các shop bán hàng online.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ, mũi to chủ yếu là sự quá phát của đầu mũi hoặc cánh mũi phần lớn là do yếu tố di truyền. Dùng kẹp mũi chỉ có tác dụng can thiệp từ bên ngoài nên không thể mang lại kết quả làm nhỏ mũi như ý muốn.

Đặc biệt, sử dụng kẹp mũi thường xuyên, trong thời gian dài, với trường hợp mũi còn đang trong giai đoạn phát triển mạnh (dưới 1900 64666 tuổi) có thể gây biện dạng dáng mũi và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro khác.

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại? 4

Thăm khám bác sĩ để có phương pháp phù hợp nhất

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại?

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam), mũi to hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại cho nhỏ gọn, thanh thoát chỉ bằng một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Cánh mũi rộng làm mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại?

Thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện được ưa chuộng bởi khả năng giúp tạo dáng mũi chữ A nhỏ thon với hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn với hai kỹ thuật cơ bản (cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi), tiến hành trong khoảng 31900 64669006466 phút, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại? 2

Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau cắt cánh mũi tại Kangnam

Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, các bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Nếu cánh mũi rộng nhưng dày, bác sĩ thực hiện cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Thao tác thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

tichXem chi tiết: Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

– Đầu mũi to tròn làm mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại?

Đầu mũi to trong là khuyết điểm rất phổ biến của người Việt. Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn. Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô. Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại? 3

Kết quẩ thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Thu nhỏ đầu mũi cũng được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, tránh gây tổn thương, không để lại biến chứng sau tiến hành.

Nếu băn khoăn mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại và muốn biết phương pháp phù hợp với bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi to thì phải làm sao cho nhỏ lại? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x