MŨI LÂN là mũi như thế nào, bị mũi lân có nên chỉnh sửa?

0 comment

Chúng ta thường nghe thấy cụm từ “mũi lân” nhưng mũi lân là mũi như thế nào? Dáng mũi của bạn liệu có phải dáng mũi lân hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có định nghĩa chính xác nhất về dáng mũi này, dáng mũi lân có nên không và cách chỉnh sửa mũi lân như thế nào?

Mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lân là gì?

Mũi lân là gì? Là tình trạng đầu mũi quá to

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to do hiện tượng phì đại quá phát mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn… Theo nhân tướng học người ta xem tướng mũi lân, mũi rồng to, cánh mũi dầy là đẹp, tốt về tướng số. Tuy nhiên, xét về mặt mỹ học ngày nay chiếc mũi to này lại khiến gương mặt trở nên thô kệch, không đảm bảo thẩm mỹ. Đặc biệt chiếc mũi này nếu xuất hiện ở phụ nữ thì lại khiến khuôn mặt kém thanh thoát, không sang trọng. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm tới chỉnh sửa mũi lân để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

Cách chỉnh sửa mũi lân như thế nào? Phương pháp nào hiệu quả nhất?

Đối với con gái mũi lân không phải là dáng mũi chuẩn đẹp hiện nay. Chính vì thế, nhiều chị em băn không biết có nên chỉnh sửa mũi lân hay không vì theo tướng số, mũi lân có vài phần tốt đẹp? Tuy nhiên, nếu như 1900 6466 khuôn mặt không được đẹp, đặc biệt chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt và có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể khuôn mặt thì lời khuyên cho chị em là nên chỉnh sửa.

Sửa mũi lân là kỹ thuật thu gọn đầu mũi, tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà BS có thể  cắt gọt bớt hoặc thêm sụn nhân tạo vào để thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Các bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai để cải thiện phần đầu mũi. Cụ thể như sau:

+ Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.

+ Nếu nguyên nhân là do mô mềm: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.

sửa mũi lân đơn giản

Kỹ thuật sửa mũi lân tại Kangnam

+ Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm: Các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Hiện nay, công nghệ thu gọn đầu mũi Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc, ứng dụng thu gọn đầu mũi hiệu quả. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon, nhỏ gọn với đầu mũi chữ A , cao, thanh thoát và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc mũi nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

sửa mũi lân

Kết quả sửa mũi lân tại Kangnam

Thực tế cũng chứng minh, tất cả khách hàng có mũi lân, đầu mũi to, hoặc không cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt khi đến chỉnh sửa thu gọn đầu mũi tại Kangnam đều rất hài lòng với dáng mũi cân đối có được sau phẫu thuật.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc về dịch vụ sửa mũi lân bạn có thể liên hệ tới số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể nhất.

XEM THÊM:

» Thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa mũi lân bao nhiêu tiền?

» Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

MŨI LÂN là mũi như thế nào, bị mũi lân có nên chỉnh sửa?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: MŨI LÂN là mũi như thế nào, bị mũi lân có nên chỉnh sửa? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x