Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết

0 comment

Mũi hếch nhân tướng học thường chỉ vận mệnh xấu, là biểu tượng của tướng yểu của số cơ hàn. Mũi hếch còn gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Những người có dáng mũi này muốn trang điểm để giấu đi cũng không có cách nào.

1900 6466. Mũi hếch nhân tướng học – những điều bạn nên biết

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người.Dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Thực tế, chẳng những không đẹp, người mũi hếch còn gặp khó khăn thế này

Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết 4

Mũi hếch nhân tướng học – những điều bạn nên biết

Theo một thuyết về nhân tướng học cuả người Nhật, khu vực Chuẩn đầu (chóp mũi, đầu mũi): Biểu hiện cho trí lực cuả một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển cuả trí óc và tinh thần. Mũi hếch thường biểu thị người không có khả năng làm các công việc trí óc, thường nặng về chân tay, cuộc sống long đong, lận đận, ngược xuôi đây đó.

Còn theo quan điểm nhân tướng học Phương Đông cổ truyền thì đầu mũi hếch lên tượng trưng cho số phần nghèo khó. Con gái mũi hếch thường có đường mệnh không dài, sức khỏe suy yếu, thường lận đận trong đường tình duyên nên khi kén vợ cho con, các bà mẹ chồng xưa thường không ưng ý với những nàng dâu tương lai có dáng mũi này.

Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết 5

Ứng dụng thiết bị 3D tiên tiến cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ

Không chỉ theo quan niệm về mũi hếch nhân tướng học không tượng trưng cho điều tốt, mũi hếch còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Người có mũi hếch thường bị trêu đùa là mũi khỉ, đặc biệt khuyết điểm này cũng không thể che giấu bằng cách trang điểm thông thường nên rất dễ bị phát hiện.

1900 6466.Có nên sửa mũi hếch không?

Mũi hếch nhân tướng học và theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại đều là dáng mũi xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp của bạn. Ngày này với các kỹ thuật nâng sửa mũi tiên tiến, việc chỉnh sửa mũi hếch đã trở nên dễ dàng, kết quả toàn diện và an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ để chỉnh sửa khuyết điểm không mong muốn này và thay đổi vận mệnh bản thân.

Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết 1 Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết 2

Sửa mũi hếch ngay đế sở hữu dáng mũi đẹp và thay đổi tướng số

Nâng mũi S line 3D hiện là một trong những phương pháp nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa các khuyết điểm từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ S mềm mại, sang trọng, đẹp tự nhiên, phù hợp với chuẩn mực mũi phú quý theo nhân tướng học và đạt chuẩn theo quan niệm thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi S line 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ từ đó lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp nhất, quá trình chỉnh sửa mũi hếch cũng được tiến hành chính xác đến từng milimet, không gây tổn thương, an toàn với người sử dụng. Mặt khác, chất liệu sụn sử dụng là sụn tự thân, tương thích cao với cơ thể, không đào thải chất liệu độn, kết quả bảo hành vĩnh viễn.

Video chia sẻ trải nghiệm khách hàng sau nâng sửa mũi S line 3D tại TMV Kangnam

Nếu bạn đang lo lắng ý nghĩa mũi hếch nhân tướng học hoặc muốn thay đổi vận mệnh bản thân, nâng mũi S line 3D sẽ là lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, bạn liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi hếch nhân tướng học: Những điều bạn nên biết trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x