Mũi gồ và giải pháp khắc phục mũi gồ hiệu quả

0 comment

Chiếc mũi là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá về một gương mặt đẹp. Thế nhưng, nhiều người lại không may mắn sở hữu một chiếc mũi gồ ghề khiến khuôn mặt như bị “đứt gãy” ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuông mặt và không thể che giấu bằng cách trang điểm thông thường được. Vậy làm thế nào để khắc phục mũi gồ hiệu quả?

Mũi gồ là mũi như thế nào?

mui go 21Sống mũi bị gồ ở một điểm

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khởi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa).

Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ. Nhưng cũng có trường hợp do bị tai nạn, chấn thương nặng. Đa phần mũi có hình dáng lưng tôm hay có một điểm xương gồ lên, một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi thì quá khoằm…

Giải pháp khắc phục mũi gồ

Hiện nay, việc chỉnh sửa mũi gồ đã hoàn toàn dễ dàng bởi sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ. Sửa mũi gồ hiện nay được thực hiện duy nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc vì vậy hoàn toàn đảm bảo hiệu quả cũng như tính an toàn.

Trước khi sửa mũi các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng để nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của khách hàng, từ đó có biện pháp tiến hành thích hợp, cũng như có kết luận chắc chắn khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không. Công nghệ sửa mũi gồ Hàn Quốc đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng, hết sức an toàn và chưa từng xảy ra biến chứng.

mũi gồ

Công nghệ sửa mũi gồ Hàn Quốc đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng, hết sức an toàn

Kỹ thuật sửa mũi gồ được thực hiện hết sức đơn giản như sau:

– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi đơn giản nhất.

– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

mũi gồ

Kết quả sửa mũi gồ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Với công nghệ sửa mũi này, mọi khuyết điểm mũi gồ đều được chỉnh sửa triệt để, bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi mới tự nhiên, hài hòa, cân đối, tạo đường cong chữ S hoàn hảo từ sống mũi đến đầu mũi, mang lại cho bạn vẻ đẹp thanh tú và dịu dàng hơn. Đặc biệt sau khi sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7) 19646664666456466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: suamuidep.com.vn

Mũi gồ và giải pháp khắc phục mũi gồ hiệu quả
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Mũi gồ và giải pháp khắc phục mũi gồ hiệu quả trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x