Lỗ mũi to và không cân xứng có chỉnh sửa được không?

0 comment

Chào bác sĩ: Tôi có thực hiện phẫu thuật nâng mũi rồi nhưng kết quả nâng mũi không được như ý muốn của tôi, lỗ mũi to không cân xứng sau nâng. Tôi muốn hỏi bác sĩ trường hợp mũi hỏng sau nâng của tôi như vậy có sửa được không và chi phí như thế nào? (Thu Hà, 1900 64666 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hà,

Có rất nhiều biến chứng xảy ra khi nâng mũi như: Sau nâng mũi vẫn chưa đẹp, mũi hỏng, bị bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh, lộ sóng, tụt sóng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt… và lỗ mũi to không cân xứng là nhiều nhất. Lỗ mũi không cân xứng sau nâng mũi là tình trạng mà khá nhiều bạn gặp phải khi không lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Nó vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ vừa khiến chức năng mũi bị ảnh hưởng phần nào.

Lỗ mũi không cân xứng sau nâng

Lỗ mũi to không cân xứng sau nâng mũi là tình trạng mà khá nhiều bạn gặp phải

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng dịch vụ sửa mũi sau phẫu thuật nâng mũi, trong đó trường hợp lỗ mũi to không cân xứng sau nâng của bạn có thể chỉnh sửa được. Công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng tại thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại được dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn mà vẫn an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ khám và xem xét cẩn thận để có kết luận chính xác về nguyên nhân và phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp. Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ lệch của 1900 6466 bên lỗ mũi để chỉnh sửa phần cánh mũi, trụ mũi một cách thích hợp cho lỗ mũi 1900 6466 bên cân xứng.

Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi to không cân xứng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp. Thường các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa bao gồm chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.

Lỗ mũi không cân xứng sau nâng

Kết quả chỉnh sửa lỗ mũi to không cân xứng sau nâng của khách hàng tại TMV Kangnam

Chi phí chỉnh sửa lỗ mũi không cân xứng sau nâng?

Chi phí chỉnh sửa lỗ mũi to không cân xứng sau nâng sẽ tùy thuộc vào mức độ và tình trạng cần chỉnh sửa của khách hàng. Do vậy để biết chi tiết mức chi phí chỉnh sửa này, bạn Thu Hà có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám cụ thể cũng như nắm được mức chi phí cần chuẩn bị chính xác nhất.

Chúc bạn Thu Hà có được chiếc mũi vừa ý nhất sau khi chỉnh sửa mũi sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam!

Nguồn: suamuidep.com.vn

Lỗ mũi to và không cân xứng có chỉnh sửa được không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Lỗ mũi to và không cân xứng có chỉnh sửa được không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x