Làm sao cho mũi nhỏ lại? – Tư vấn của chuyên gia

0 comment

Chiếc mũi là điểm nhấn của gương mặt, dáng mũi đẹp sẽ là lợi thế giúp bạn dễ dàng selfile ở mọi góc cạnh nhưng dáng mũi thô to lại là “điểm trừ” tai hại mà ai cũng muốn loại bỏ. Làm sao cho mũi nhỏ lại? Cùng tham khảo lời khuyên của bác sĩ Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam qua bài viết sau đây.

Làm sao cho mũi nhỏ lại? - Tư vấn của chuyên gia 1

Tư vấn cùng Bs. Trần Nguyên Giáp làm sao cho mũi nhỏ lại

Phóng viên (PV): Xin chào bác sĩ. Làm sao cho mũi nhỏ lại xinh xắn, cân đối hơn là một nỗi trăn trở của rất nhiều bạn trẻ. Theo bác sĩ, mũi thô, to có thể do những nguyên nhân nào gây ra ạ?

Bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp:

Bên cạnh độ cao thì độ rộng của mũi cũng có quyết định rất lớn đến sự cân đối, hài hòa của dáng mũi. Mũi thô, to do hai nguyên nhân chính ra là cánh mũi quá rộng, lỗ mũi to hoặc đầu mũi tròn, tù bẹt.

PV: Hiện nay, có rất bạn trẻ lựa chọn sử dụng một số kẹp mũi để thu nhỏ cánh mũi. Vậy theo chuyên gia, cách này có thực sự hiệu quả không?

Làm sao cho mũi nhỏ lại? - Tư vấn của chuyên gia 1

Kẹp mũi gây chèn ép, khó chịu và có thể làm biến dạng dáng mũi

Bs: Chúng tôi có thể khẳng định: Dùng kẹp nâng mũi không phải cách làm mũi nhỏ lại hiệu quả. Mũi to hay nhỏ chủ yếu là do bẩm sinh nên không thể nhỏ lại chỉ bằng cách tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, dùng kẹp mũi o ép mũi gây cảm giác rất khó chịu, sử dụng dài ngày có thể gây biến dạng dáng mũi, gây thâm sần vùng da bị chèn ép. Chính vì vậy, các bạn trẻ đừng vì quá lo lắng làm sao cho mũi nhỏ lại mà lựa chọn nhưng biện pháp không an toàn, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao.

Có thể bạn quan tâm:
>> Người có sống mũi thấp đầu mũi to phải làm sao?
>> Top 1900 6466 cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên không cần phẫu thuật

PV: Vậy, thưa chuyên gia, làm sao cho mũi nhỏ lại nhanh chóng mà an toàn?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là hai kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay.

– Với trường hợp mũi to do cánh mũi rộng: Chúng tôi sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi với hai kỹ thuật đơn giản là cắt cánh mũi (áp dụng cho tình trạng cánh mũi rộng nhưng dày), cuộn cánh mũi (cánh mũi rộng nhưng mỏng).

– Với trường hợp mũi to do đầu mũi to tròn bẹt:

Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bạn sẽ được tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn:

Có nên sửa đầu mũi tròn không? 1

Làm sao cho mũi nhỏ lại? - Tư vấn của chuyên gia 5

Kết quả thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi tại TMV Kangnam

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Với các kỹ thuật này, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ xinh, cân đối mà không đau, thực hiện nhanh chóng, 1900 6466 lần duy nhất, thao tác trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

PV: Cảm ơn bác sĩ với sự chia sẻ vừa rồi!

Làm sao cho mũi nhỏ lại, bạn có thể nhận sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ bằng cách đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Làm sao cho mũi nhỏ lại? – Tư vấn của chuyên gia
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Làm sao cho mũi nhỏ lại? – Tư vấn của chuyên gia trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x