Làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ?

0 comment

Mũi to không chỉ khiến gương mặt trở nên mất cân đối mà theo quan niệm nhân tướng học còn là người tiêu xài hoang phí, không biết giữ của. Chính vì vậy, làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay.

sua-mui-to-thanh-mui-nho 2Bác sĩ Nguyễn Đình Chiến giải đáp: Làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ?

Theo bác sĩ Nguyễn Đình Chiến, chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì:

Để sửa mũi to thành mũi nhỏ cách duy nhất hiện này đó là phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, mũi to do rất nhiều nguyên nhân nên để lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ mũi bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

sua-mui-to-thanh-mui-nho 1Bác sĩ sẽ thăm khám và dựa vào nguyên nhân đẻ tư vấn phương pháp sửa mũi to thành mũi nhỏ phù hợp

Thông thường mũi to sẽ có các cách chỉnh sửa sau:

→ Trường hợp mũi to do bị gồ: Bác sĩ sẽ sử dụng máy mài xương chuyên dụng mài bớt phần xương bị gồ cho thẳng.

→ Trường hợp đầu mũi to: Tùy thuộc vào tình trạng của đầu mũi mà bác sĩ sẽ  lựa chọn phương pháp hù hợp:

+ Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu mũi to do 1900 6466 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau, bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 1900 6466 cánh mũi khép vào nhau, từ đó đầu mũi sẽ thon gọn và dài hơn.

+ Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu đầu mũi to bè do mô mềm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. 

Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi sao cho cánh mũi thon gọn tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

+ Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng, chúng tôi sẽ thực hiện cuộn cánh mũi.

+ Nếu cánh mũi rộng và dày sẽ thực hiện cắt cánh mũi”.

sua-mui-to-thanh-mui-nho 3

sua-mui-to-thanh-mui-nho 4

sua-mui-to-thanh-mui-nho 5Kết quả sửa mũi to thành mũi nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có thể thấy rằng sửa mũi to thành mũi nhỏ không còn là việc quá khó khăn khi ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có khả năng sửa mũi to mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn kỹ khi quyết định sửa mũi to thành mũi nhỏ.

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng được. Sở dĩ như vậy bởi:

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên biệt, có khả năng khắc phục mọi bệnh lý về mũi từ: mũi gồ, lệch, vẹo, thấp, tẹt, hếch, to….

– Bác sĩ thẩm mỹ mũi tại Kangnam đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ thẩm mỹ mũi nổi tiếng tại Hàn.

– Nâng sửa mũi chuẩn quy trình Korean Beauty Triangle với sự tham gia của các bậc thầy thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ cho bạn kết quả sửa mũi đẹp như ý.

– Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cấp thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi tại đây.

sua-mui-to-thanh-mui-nho 7Kangnam- Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hiện nay

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn biết được làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ. Nếu quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 hoặc trực tiếp tới địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn chi tiết.

Làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Làm thế nào để sửa mũi to thành mũi nhỏ? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x