Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo hiệu quả nhất

0 comment

Sở hữu một chiếc chiếc mũi cao, thon gọn sẽ làm tăng sự quyến rũ hơn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có vẻ đẹp hoàn hảo đó, mỗi người có những dáng mũi khác nhau, có người kém may mắn hơn khi mũi bị lệch, vẹo có thể do bẩm sinh hoặc do tai nạn. Chính những khiếm khuyết ấy làm mất đi vẻ đẹp thanh tú trên khuôn mặt, khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi tiếp xúc với những người xung quanh. Kỹ thuật sửa sửa mũi lệch, vẹo bằng công nghệ Hàn Quốc ra đời với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp.

ky-thuat-chinh-sua-mui-lech-veo-hieu-qua-nhat (1)

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo hiệu quả nhất

Những người có mũi lệch, vẹo thường có sống mũi lệch hẳn sang một bên, do 1900 6466 nguyên nhân chính: do bẩm sinh, do phẫu thuật nâng mũi hỏng.

Mũi lệch, vẹo do bẩm sinh là phần trên hoặc dưới của sụn vách ngăn bị lệch làm cho đầu mũi bị lệch. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây những khó khăn trong quá trình hít, thở, có thể gây ra nghẹt mũi. Còn mũi lệch do phẫu thuật hỏng do sống mũi bác sĩ đưa vào không chắc chắn, bị xô lệch hoặc do va đập sau khi nâng làm cho mũi bị lệch sang một bên, làm mất cân đối trên khuôn mặt của bạn. Chính vì có 1900 6466 nguyên nhân khác nhau làm cho mũi lệch, nên với từng trường hợp các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp khắc phục khác nhau phù hợp nhất.

Hiện nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ làm cho việc khắc phục nhược điểm mũi lệch, vẹo không còn là vấn đề khó khăn nữa. Với kỹ thuật sửa mũi lệch, vẹo bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn lấy lại dáng mũi cao, thẳng hoàn hảo.

ky-thuat-chinh-sua-mui-lech-veo-hieu-qua-nhat (2)

Sửa mũi lệch, vẹo bằng công nghệ Hàn Quốc

Để đảm bảo kết quả tối ưu và an toàn nhất, kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo sẽ được áp dụng theo từng trường hợp cụ thể như sau:

– Đối với mũi lệch, vẹo bẩm sinh do sụn vách ngăn: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa sụn vách ngăn mũi.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

– Đối với trường hợp mũi bị vẹo sau nâng mũi: Các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

ky-thuat-chinh-sua-mui-lech-veo-hieu-qua-nhat (3)

Lấy lại dáng mũi hoàn hảo bằng công nghệ Hàn Quốc

Với kỹ thuật sửa mũi lệch bằng công nghệ Hàn Quốc, sau 1900 64661900 6466 giờ đồng hồ là bạn đã có ngay chiếc mũi hoàn hảo. Công việc và cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ và thuận lợi hơn với dáng mũi này.

Để có được phương pháp khắc phục mũi lệch, vẹo phù hợp hãy liên hệ ngay đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc đăng ký tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo hiệu quả nhất
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Kỹ thuật chỉnh sửa mũi lệch, vẹo hiệu quả nhất trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x