Khắc phục mũi hỏng sau sửa mũi bằng cách nào?

0 comment

Không phải ca phẫu thuật sửa mũi nào cũng đem lại kết quả tốt đẹp, nếu không chăm sóc mũi xinh chu đáo và khoa học, sẽ xảy ra tình trạng mũi bị bóng đỏ hoặc cong vênh chất liệu độn. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục chiếc mũi hỏng? Sự phát triển của khoa học-công nghệ cho phép khắc phục triệt để chiếc mũi hỏng sau nâng mũi bằng phương pháp sửa mũi hàn quốc bọc sụn-một công nghệ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Khac phuc mui hong sau sua mui bang cach nao

Có cách nào khắc phục mũi hỏng sau sửa mũi hay không?

Mũi hỏng sau khi sửa mũi có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu hình thành từ 1900 6466 nguyên nhân chính sau:

1900 6466. Từ phía cơ sở thẩm mỹ

Khi tiến hành sửa mũi, vì lý do nào đó khách hàng lựa chọn sai trung tâm thẩm mỹ khiến kết quả sửa mũi không như ý muốn. Sửa mũi phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sỹ, mắt thẩm mỹ của bác sĩ, chất liệu sửa mũi và cơ sở vật chất.

Do đó, khi có ý định phẫu thuật nâng mũi khách hàng cần tìm kiếm thông tin cụ thể, chi tiết về cơ sở thẩm mỹ, công nghệ sửa mũi và chất liệu sửa mũi để đảm bảo an toàn và có kết quả tốt nhất.

Khac phuc mui hong sau sua mui bang cach nao

Công nghệ sửa mũi hàn quốc bọc sụn khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng

1900 6466. Từ phía người tiến hành sửa mũi

Sau khi sửa mũi, khách hàng không tuân thủ đúng yêu cầu của bác sĩ khiến cho kết quả nâng mũi bị ảnh hưởng. Sau sửa mũi, khách hàng cần uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, không dùng nước rửa vào vùng mũi, thao tác nhẹ nhàng khi tác động lên vùng mũi, không nằm xấp khi ngủ là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng dành cho người sửa mũi.

Biểu hiện cơ bản của mũi hỏng sau phẫu thuật như: đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi lộ chất liệu độn, cong, vênh chất liệu độn, thủng da đầu mũi, sống mũi bị gãy…

Khac phuc mui hong sau sua mui bang cach nao

Sửa mũi hàn quốc bọc sụn mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời

Để khắc phục tình trạng hỏng mũi sau khi sửa mũi, hoặc do nâng mũi hay thu gọn cánh mũi khách hàng có nhiều lựa chọn về phương pháp chỉnh sửa, như sửa mũi gồ, sửa mũi sau khi nâng, sửa mũi đẹp,  thu gọn cánh mũi,  thu nhỏ đầu mũi …trong đó, sửa mũi bằng cách bọc sụn vào đầu mũi là thích hợp hơn cả vì:

– Dùng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, hoặc chỉ dùng sụn tự thân do đó không bao giờ bóng đỏ đầu mũi, không thủng da đầu mũi, không cong vênh chất liệu độn

– Chất liệu chủ yếu là sụn tự thân, như sụn sườn, sụn vành tai…do đó đảm bảo an toàn, thân thiện cho người dùng

– Chất liệu là sụn tự thân nên dáng mũi mềm mại, không khô cứng, vẻ đẹp tự nhiên, có đọ cong lượn nhất định.

Khac phuc mui hong sau sua mui bang cach nao

Sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Kangnam để đạt kết quả tốt nhất

Khắc phục mũi hỏng ở đâu an toàn và đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu ứng dụng công nghệ sửa mũi hàn quốc bọc sụn, với chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc, được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan cùng cơ sở vật chất hiện đại mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi tại Kangnam.

Luôn có phương pháp để khắc phục tình trạng mũi hỏng sau sửa mũi, do đó khách hàng không cần quá lo lắng và sợ hãi, hãy tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn phương pháp tốt nhất cho bạn.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Khắc phục mũi hỏng sau sửa mũi bằng cách nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Khắc phục mũi hỏng sau sửa mũi bằng cách nào? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x