“Hot boy xe ôm” lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lệch

0 comment

Dechapat Thanawong là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay với biệt danh “hot boy xe ôm”. Vốn đã sở hữu khuôn mặt điển trai, body chuẩn nhưng chàng hot boy này vẫn không hài lòng về bản thân, quyết định đi sửa mũi lệch để có thêm sự tự tin.

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (4)

Hình ảnh trước và sau khi sửa mũi lệch của “hot boy xe ôm”

Vào đầu năm 1900 64661900 646690064661900 64665, khi đang đứng đợt khách trên vỉa hè, với khuôn mặt bảnh trai, thân hình 6 múi, lực lưỡng, Dechapat đã lọt vào mắt xanh của một người dẫn chương trình nổi tiếng. Từ đó anh được mời tham gia các show truyền hình, và với tư cách là người mẫu.

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (5)

Dechapat vừa làm người mẫu, vừa chạy xe ôm

Có  thời gian vừa làm xe ôm, vừa làm người mẫu khiến chàng hotboy này trở thành một hiện tượng mạng nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ.

Ai cũng đánh giá anh chàng rất đẹp trai, mũi cao, nhưng Dechapat chia sẻ rằng, anh chưa bao giờ cảm thấy tự tin về khuôn mặt của mình cả, mũi bị lệch nên khi đứng trước ống kính luôn phải chỉnh góc chụp để có bức hình đẹp nhất. Chính vì vậy, anh đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lệch để cải thiện nhan sắc của mình.

Hình ảnh khi Dechapat vừa trải qua quá trình sửa mũi lệch

Sau khi Dechapat hoàn thành ca sửa mũi lệch, khuôn mặt của chàng trai trẻ này lộ rõ những nét thay đổi. Anh chàng chia sẻ rằng: “Tôi rất hài lòng với dung mạo mới của mình, sửa mũi cũng nhanh lắm, mất 41900 64669006466-45 phút là xong rồi. Chưa kể, đây là một tiểu phẫu nhỏ, không phẫu thuật nên tôi có thể trở lại ngay với sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng”.

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (10)

“Hot boy xe ôm” điển trai sau khi sửa mũi lệch

Giờ đây, với sự tự tin của mình, anh chàng đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa, tích cực tham gia vào nhiều bộ ảnh mới. Ngoài ra, để giữ gìn vóc dáng, thân hình đẹp, ngoài giờ đi làm người mẫu, xe ôm, Dechapat cũng dành một khoảng thời gian riêng để chơi thể thao, tập thể hình.

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (1)

Ngoài gương mặt đẹp trai, Dechapat còn có một body rất chuẩn

Còn về chuyện vừa làm người mẫu, vừa làm xe ôm, Dechapat tâm sự rằng: “Chắc ai cũng tỏ ra ngạc nhiên, kỳ quặc nhưng với tôi thì làm 1900 6466 công việc này giúp cho thu nhập ổn định hơn. Thà đi làm kiếm tiền rồi bị coi là hâm dở còn hơn ngồi một chỗ chờ vận may đến”.

Chính tinh thần đó, lại một lần nữa khiến Dechapat ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cùng xem một số hình ảnh của chàng hot boy này sau khi sửa mũi nhé:

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (9)

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (8)

hot-boy-xe-om-lo-anh-phau-thuat-tham-my-sua-mui-lech (7)

 Dechapat hiện tại …

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ VỀ MŨI LỆCH?

gui thac mac cua ban

Untitled  HOẶC ĐK TƯ VẤN QUA SỐ: 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Sửa mũi có để lại sẹo không?

>> Sửa mũi có đau không?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

“Hot boy xe ôm” lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lệch
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: “Hot boy xe ôm” lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi lệch trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x