Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào?

0 comment
Trong giới showbiz, khi mang ra so sánh những tấm hình trước đây và hiện tại, công chúng có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi đến ngỡ ngàng của nhiều người đẹp. Họ gần như lột xác hoàn toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có can đảm lên tiếng mình đẹp lên nhờ sự can thiệp của dao kéo. Trong số ít ỏi đó, Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại lên tiếng về việc mình sửa mũi cho đẹp hơn.

Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào?

Hồ Quỳnh Hương thuở mới vào nghề với gương mặt thô và tròn trịa

Ở thời điểm mới vào nghề, gương mặt của cô ca sĩ “Honey” Hồ Quỳnh Hương sở hữu khuôn mặt nam tính với những đường nét khá thô như: khuôn mặt tròn, to, mũi to và thô, miệng kém tươi nhưng lại phảng phất nét Á đông đặc trưng. Tuy ngoại hình không là lợi thế nhưng bù lại, năng khiếu bẩm sinh cùng với sự cố gắng luyện tập, tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương không hề thua kém bất cứ ca sĩ nào cùng thời với cô.

 Hồ Quỳnh Hương đã từng chia sẻ trên báo chí rằng khuôn mặt cô ấy chỉ xấu mỗi cái mũi và nó là nỗi bận tâm khiến cô tự ti từ nhỏ. Nhiều khi ngủ mà cứ mơ sáng mai thức dậy, chiếc mũi mình sẽ xinh đẹp hơn. Chính vì thế cô phải cảm ơn hoàn cảnh nghề nghiệp và ngành giải phẫu thẩm mỹ vì đã giúp thực hiện được ước mơ ấy. Lên tiếng trước dư luận như thế cho nên cô khẳng định “khuôn mặt mình không xấu gì cả, ngoại trừ cái mũi, thế thì tại sao mình không làm cho nó đẹp lên.”

Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào1

Ca sĩ “Honey” trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật

Từ nhận định đó về điểm yếu của mình, cô đã quyết tâm nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để chỉnh sửa lại chiếc mũi khá “quê”. Gần đây, khán giả thấy Hồ Quỳnh Hương gần như lột xác, cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Từ chiếc mũi to, cánh mũi dày thành chiếc mũi thon gọn khiến khuôn mặt thanh thoát hơn nhiều. Khi phóng viên thẳng thắn hỏi hẳn chiếc mũi của Hồ Quỳnh Hương vừa qua bàn tay bác sĩ thẩm mỹ, cô tự tin trước báo giới : “Hương không chối chuyện này!”

Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào2

Cô không ngần ngại chia sẻ ““Hương không chối chuyện này!”

Sau khi nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, sở hữu chiếc mũi thon gọn như mong muốn, cô không ngần ngại bộc bạch “Phẫu thuật mũi đã giúp tôi tự tin hơn. Khi một cô gái tự tin về bản thân, cô ấy cũng sẽ đẹp lên trong mắt mọi người”.

Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào4

Khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương dường như thiếu tự nhiên hơn hẳn

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được những hình ảnh gần đây khiến gương măt của Hồ Quỳnh Hương trở nên xa lạ và gượng gạo hơn nhiều so với thời kì đầu cô lên tiếng về việc dao kéo chiếc mũi. Không chỉ một chiếc mũi mà khuôn mặt, chiếc cằm của cô trông đẹp hơn nhưng khi nhìn tổng thể nó lại khiến cho ca sĩ trông rất gượng gạo, không được tự nhiên. Nhiều người cho rằng, Hồ Quỳnh Hương ngày càng nghiện dao kéo và phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước làn sóng dư luận, đã có lần Hồ Quỳnh Hương lên tiếng phản bác thông tin này trong: “Tôi không hề có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hằng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người. Thời gian đầu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện chứ?”.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp sửa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem chi tiết thông tin về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn

Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thế nào? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x