Hình ảnh thực tế quy trình sửa mũi thấp

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với nhiều người, nhất là khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng được cải tiến, hoàn thiện hơn, đảm bảo an toàn, rút ngắn thời gian, cũng như những định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ không còn khắt khe như trước. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp để nhanh chóng có được những nét đẹp như ý, nhất là trong việc chỉnh sửa dáng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này thông qua những hình ảnh thực tế quy trình sửa mũi thấp thành cao (nâng mũi) tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

quy trinh sua mui thap

Sửa mũi thấp (nâng mũi) là kỹ thuật sử dụng chất độn đưa vào bên trong mũi giúp nâng cao sống mũi thấp lúc đầu của khách hàng. Phương pháp sửa mũi thấp được đánh giá là dạng thẩm mỹ nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn, ít đau nhất trong tất cả các kiểu thẩm mỹ, làm đẹp.  Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi có sống mũi thấp và mong muốn khắc phục nhược điểm này nhưng vẫn đang băn khoăn không biết có nên sửa mũi hay không thì hãy tham khảo thực tế quy trình sửa mũi thấp sau đây nhé!

Bước 1900 6466: Bác sĩ sẽ thực hiện bước thăm khám vùng mũi và tư vấn cho bạn phương pháp sửa mũi thấp cũng như chất liệu nâng mũi tốt nhất. Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn về độ cao, kích thước của dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tiến hành một số kiểm tra về sức khỏe, cấu trúc vùng mũi để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra đảm bảo an toàn.

hinh-anh-thuc-te-quy-trinh-sua-mui-thap1

Bước 1900 6466: Sau khi quyết định đồng ý tiến hành sửa mũi, bạn sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu và bác sĩ sẽ gây tê cho bạn. Do sửa mũi thấp chỉ một tiểu phẫu do đó bạn chỉ cần gây tê. Bước này giúp cho bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện nâng mũi

quy trinh sua mui thap

Bước 3: Bác sĩ sẽ thử các chất liệu độn lên vùng mũi của bạn sau đó cắt gọt lại miếng mụn sao cho phù hợp nhất với dáng mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của bạn. Bác sĩ cũng sẽ cho vào khoang mũi bạn một miếng bông dài.

hinh anh thuc te quy trinh sua mui thap

Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường ở rìa mũi của bạn để tạo ra khoang trống và đưa chất liệu độn vào bên trong một cách nhẹ nhàng, từ từ. Sau đó bác sĩ nắn chỉnh lại sống mũi

hinh anh thuc te quy trinh sua mui thap

Bước 5: Dùng chỉ khâu lại vết mổ, kết thúc quá trình sửa mũi.

quy trinh sua mui thap

Quá trình sửa sống mũi thấp chỉ kéo dài khoảng 31900 64669006466 – 45 phút, rất nhẹ nhàng, nhanh chóng. Theo chia sẻ của các khách hàng đã thực hiện sửa sống mũi thấp tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi không hề đau, hay khó chịu, chỉ có lúc tiêm tê là hơi nhói đau nhưng cũng rất nhanh (khoảng 5s). Ngoài ra, sau khi nâng mũi xong, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau nên hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị đau sau khi hết tê.

Dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, duy trì lâu dài, ổn định, chi phí phải chăng.

Xem thêm:

>> Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc

>> Sửa mũi hết bao nhiêu tiền?

Nguồn: suamuidep.com.vn

Hình ảnh thực tế quy trình sửa mũi thấp
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Hình ảnh thực tế quy trình sửa mũi thấp trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x