Giải pháp sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn, hiệu quả

0 comment

Không ít chị em tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi đẹp hơn, tuy nhiên kết quả lại không được như mong muốn: sống mũi kém tự nhiên, lệch sóng… Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc sửa lại mũi đã phẫu thuật một cách an toàn, hiệu quả đã không còn quá phức tạp, giúp bạn có được dáng mũi như ý.

sua-mui1

Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào áp dụng dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng an toàn và hiệu quả

Một dáng mũi cao, thẳng và thon gọn không chỉ giúp tăng vẻ quyến rũ, thu hút cho gương mặt mà còn giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp, công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu dáng mũi đẹp. Do đó, ngày càng có nhiều chị em tiến hành chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi như mong muốn. Song, không hẳn ca phẫu thuật nâng mũi nào cũng thành công, không ít chị em do chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ, bác sĩ nâng mũi, hoặc không chú ý chăm sóc mà gặp phải các nguy cơ như  sống mũi bị lệch vẹo, mũi hỏng do bị va đập mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật, dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi…

Giải pháp sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa mũi bị hỏng sau  khi phẩu thuật của nhiều khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào áp dụng dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng. Và tại Kangnam, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác bác sĩ sẽ có giải pháp chỉnh sửa mũi thích hợp:

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

– Trường hợp mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

quy trình thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tiến hàng chỉnh sửa mũi cho khách hàng

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Với dịch vụ sửa mũi hỏng tại thẩm mỹ viện Kangnam, những nhược điểm của chiếc mũi nâng hỏng giờ đây hoàn toàn được khắc phục, mang đến cho bạn chiếc mũi mới cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, phương pháp này còn rất an toàn, không gây biến chứng do khách hàng sẽ được cácbác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi phẫu thuật, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Hàn Quốc kết hợp cùng công nghệ hiện đại.

Kết quả nhận được sau khi sửa mũi hỏng của khách hàng tại Kangnam

Sau khi phẫu thuật sửa mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ nhận được kết quả ngoài mong muốn:

– Dáng mũi bị hỏng sẽ được hỉnh sửa hoàn hảo

– Mũi cân đối và hài hòa với khuôn mặt

– Hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kết sửa lại mũi đã phẫu thuật tại TMV Kangnam

Kết sửa lại mũi đã phẫu thuật tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong các địa chỉ thẩm mỹ mũi được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Kangnam không chỉ giúp khách hàng giải quyết được những khuyết điểm trên mũi mà còn duy trì kết quả đẹp tự nhiên lâu dài, trọn đời.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Xem thêm :

Giải pháp sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn, hiệu quả
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Giải pháp sửa lại mũi đã phẫu thuật an toàn, hiệu quả trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x