Giải pháp chỉnh sửa mũi hếch an toàn

0 comment

Chỉnh sửa mũi hếch theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về độ an toàn hiệu quả cũng như kết quả thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên.

Mũi hếch là dạng mũi mà phần đầu mũi bị hếch lên đằng trên, gây mất thẩm mỹ. Trong quan niệm của Nhân tướng học thường được gán với ý nghĩa hao tài, không giữ được tiền của, lận đận trong công danh và sự nghiệp, vì thế mà nhiều người vẫn quan tâm tìm kiếm các phương pháp sửa mũi hếch an toàn, hiệu quả để có chiếc mũi đẹp hơn, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

chỉnh sửa mũi hếch

Mũi hếch là dạng mũi mà phần đầu mũi bị hếch lên đằng trên, gây mất thẩm mỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, trước kia việc sửa mũi hếch khá khó khăn nhưng giờ đây với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phát triển việc sửa mũi hếch đã rất dễ dàng. Đặc biệt là sự ra đời của công nghệ sửa mũi hếch Hàn Quốc, phương pháp này sẽ giúp khắc phục tình trạng mũi hếch triệt để, an toàn.

Chỉnh sửa mũi hếch theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo 1900 6466 kỹ thuật sau: 

Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

chỉnh sửa mũi hếch

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi hếch

Ngoài ra, lỗ mũi cũng sẽ được chỉnh sửa để trở nên kín hơn với hình hạt chanh xinh xắn, bằng cách thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi (nếu cần). giải pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi hếch một cách hiệu quả, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối.

Phương pháp sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc ngoài có tính thẩm mỹ cao lại tuyệt đối an toàn. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Do dùng sụn tự thân để chỉnh sửa mũi nên hoàn toàn không gây các biến chứng nào. Hơn nữa, mọi thao tác được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên cũng không để lại sẹo hay dấu tích nào của phẫu thuật, dáng mũi mới sẽ đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

chỉnh sửa mũi hếch

Kết quả chỉnh sửa mũi hếch tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, công nghệ chỉnh sửa mũi hếch Hàn Quốc đã được TMV Kangnam ứng dụng thàh công giúp nhiều khách hàng khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi hếch. Thực tế cũng cho thấy, mọi khách hàng đều có những phản hồi rất tích cực, dáng mũi mới không những giúp họ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm:

» Sửa mũi ở đâu đẹp?

» Chi phí sửa mũi hếch là bao nhiêu ?

Nguồn: suamuidep.com.vn

 

Giải pháp chỉnh sửa mũi hếch an toàn
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Giải pháp chỉnh sửa mũi hếch an toàn trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x