Giải đáp: Nâng mũi S line có đau không?

0 comment

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ đứng đầu trong bảng xếp hạng danh sách phẫu thuật thẩm mỹ mỗi năm. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line 3D đã góp phần đưa dịch vụ thẩm mỹ này lên một tầm cao mới, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có không ít bạn lo lắng nâng mũi S line có đau không?

1900 6466/ Nâng mũi S line có đau không? – Review từ khách hàng thực tế

nang-mui-sline-co-dau-khong 1Review nâng mũi S line có đau không từ khách hàng Đoàn Ngọc Trinh

Blogger Đoàn Ngọc Trinh:Khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line này ban đầu mình cũng thắc mắc  Nâng mũi S line có đau không. Tuy nhiên, bác sĩ có tư vấn cho mình biết là sẽ được gây tê trong quá trình thực hiện nên cũng yên tâm phần nào. Sau nâng, mũi có bị sưng nhẹ và hơi tê tê nhưng chỉ khoảng 5 ngày sau là mũi đã gần như hồi phục. Giờ mũi mình đã đẹp hơn rất nhiều, rất cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

nang-mui-sline-co-dau-khong 3Khách hàng Trang Mễ sau nâng mũi tại Kangnam

Nickname Trang Mễ:Mũi của Trang vừa thấp cánh mũi lại rộng, bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp nâng mũi S line 3D. Từ nhỏ Trang đã rất sợ đau nên định rút lui nhưng lại nghĩ đến chiếc mũi thấp tẹt trông gương mặt xấu xí hơn hẳn nên mình vẫn quyết định thực hiện. Cảm giác sau khi hết thuốc tê chỉ hơi đau một chút và mình thực sự hài lòng khi bác sĩ tháp nẹp ra. Mũi cao thon và rất thật, đặc biệt nhìn trông rất hài hòa với gương mặt”.

1900 6466/ Nâng mũi S line có đau không? – Ý kiến từ chuyên gia

nang-mui-sline-co-dau-khong 5Nâng mũi S line có đau không? – Ý kiến từ bác sĩ Trần Nguyên Giáp

Về vấn đề nâng mũi S line có đau không, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

Khi thực hiện nâng mũi S line bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên trong suốt quá trình nâng mũi sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, 1900 6466 – 3 ngày đầu tiên mũi có thể bị sưng và hơi đau. Bạn có thể chườm đá để giảm sưng tấy và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5 – 7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới”.

3/ Nâng mũi S line có đau không – Review từ diễn đàn làm đẹp

Giải đáp: Nâng mũi S line có đau không?4

Giải đáp: Nâng mũi S line có đau không?5Review từ diendanthammy

Trên đây là thông tin về vấn đề “nâng mũi S line có đau không?”. Nếu quan tâm tới công nghệ nâng mũi tiên tiến này bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://suamuidep.com.vn/

Giải đáp: Nâng mũi S line có đau không?
5 (100%) 6 votes

Bạn đang xem: Giải đáp: Nâng mũi S line có đau không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x