Giải đáp: Nâng mũi radies có tốt không?

0 comment

Nâng mũi Radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người thực hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này nhiều người còn lo lắng và băn khoăn nâng mũi radies có tốt không?

nang-mui-radies-co-tot-khong 1Nâng mũi radies có tốt không?

Radies là chất là đầy được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi – thành phần chính có trong răng và xương. Radies giúp nâng cao sống mũi, sửa mũi điều chỉnh dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên. Chất làm đầy này đã chứng nhận của tổ chức FDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này bạn sẽ không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ khi thời tiết lạnh như phẫu thuật nâng mũi truyền thống.

Tuy nhiên, để biết nâng mũi radies có tốt không bạn phải tìm hiểu xem: Chất liệu radies có xuất xứ từ đâu? Thực hiện ra sao? Cơ sở thực hiện như thế nào? Và hiệu quả lâu không?

nang-mui-radies-co-tot-khong 23Nên chọn chất làm đầy radies có nguồn gốc rõ ràng

– Về cơ bản thì hợp chất làm đầy radies là một mô sinh học rất thân thiện với cơ thể con người. Bên cạnh đó, sau khi mô sinh học radies sau khi được tương thích với cơ thể, nó sẽ tự phân hủy theo thời gian nên không gây biến chứng. Và hiện nay, Radies của Hoa Kỳ được đánh giá là tốt nhất vì vậy bạn nên lựa chọn chất làm đầy nhập khẩu từ Mỹ để đảm bảo an toàn cao tránh trường hợp sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc gây nên những biến chứng khó lường sau nâng mũi.

– Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy tiến hành chỉ có một cách duy nhất là bơm vào mũi thông qua kim tiêm hoặc thiết bị chuyên dụng tại mỗi cơ sở thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn thì quy trình thực hiện phải tuân thủ theo các bước chuẩn công nghệ và phải được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng.

nang-mui-bang-chat-lam-day1Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy vào vùng mũi cần chỉnh sửa

– Để biết được nâng mũi radies có tốt không thì một vấn đề muôn thủa và chưa bao giờ là cũ, chị em phụ nữ cần thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo độ an toàn trong và sau khi thực hiện. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo bạn có được sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và không phải là hàng trôi nổi, kém chất lượng.

Nâng mũi bằng radies  là một trong những cách thẩm mỹ mũi an toàn và dễ để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý và kết quả có thể duy trì khoảng 1900 64661900 64661900 64668 tháng tùy cơ địa từng người.

Chất làm đầy không có khả năng di chuyển nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn chỉnh sửa. Chính vì vậy, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy vừa giúp nâng cao sóng mũi, vừa không lo mũi sẽ bị biến dạng do va đập hay chấn thương. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm chất làm đầy cực nhỏ nên không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

Giải đáp: Nâng mũi radies có tốt không?54

Giải đáp: Nâng mũi radies có tốt không?65Kết quả nâng mũi radies tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho chị em biết được nâng mũi radies có tốt không. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được nhiều người lựa chọn. Nếu quan tâm, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới đường dây nóng: 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Giải đáp: Nâng mũi radies có tốt không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Giải đáp: Nâng mũi radies có tốt không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x