Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao?

0 comment

Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi là một trong những biến chứng gặp ở rất nhiều người hiện nay. Vậy tại sao mũi bị đỏ sau nâng và khắc phục bằng cách nào? Dưới đây, chuyên gia thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề này.

1. Tại sao đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi?

Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao?0Tại sao đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi?

Bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi như: da đầu mũi quá mỏng, chứa nhiều mao mạch; chất liệu bọc mũi quá dày khiến da bị căng, sụn không tương thích với cơ thể…”

Ngoài ra, mũi bị đỏ sau nâng còn do bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn kém, thiếu kiến thức về giải phẫu mũi, áp dụng phương pháp nâng mũi không phù hợp dẫn tới biến chứng trên.

Đầu mũi bị bóng đỏ sau khi nâng không chỉ khiến gương mặt mất cân đối mà còn dễ khiến đầu mũi bị thủng, gây nghẹt mũi và ảnh hưởng tới chức năng của mũi. Vậy đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao?

2. Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao?

dau-mui-bi-do-sau-khi-nang-mui 7Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp

Như chúng ta đã biết, đầu mũi bị bóng đỏ do rất nhiều nguyên nhân gây nên, vì vậy tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể:

– Nếu đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi do chất liệu bọc đầu mũi không tương thích, da đầu mũi mỏng: Bác sĩ sẽ chỉnh sửa bằng cách độn thêm sụn tự thân nuôi dưỡng đầu mũi. Sụn tự thân thường dùng là sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao, khắc phục hoàn toàn tình trạng đỏ đầu mũi sau nâng.

dau-mui-bi-do-sau-khi-nang-mui 3Độn thêm sụn tự thân nếu trường hợp da đầu mũi mỏng khiến mũi bị đỏ

– Nếu mũi bị bóng đỏ sau nâng do sống mũi quá cao khiến da mũi bị căng và tụ máu xuống đầu mũi: Để khắc phục, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy bỏ sụn nâng mũi cũ và thay thế bằng chất liệu độn mũi mới có độ cao hợp lý hơn, phù hợp với cấu trúc vùng mũi.

dau-mui-bi-do-sau-khi-nang-mui 4Tháo bỏ chất liệu sụn cũ và thay thế bằng sụn tự thân nếu sụn cũ không tương thích với cơ thể

Tuy nhiên, hiện nay không phải địa chỉ thẩm mỹ mũi nào cũng có khả năng khắc phục tình trạng đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi một cách an toàn cho khách hàng. Vì vây, bạn nên cân nhắc lựa chọn được cơ sở uy tín thực hiện để tránh tiền mất tật mang.

Theo các chuyên gia, một trong những địa chỉ sửa mũi uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam, bác sĩ thực hiện là người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca sửa mũi thành công sẽ thăm khám, tư vấn và thực hiện sửa mũi cho bạn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó, quy trình sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng nên rất an toàn cho người điều trị.

dau-mui-bi-do-sau-khi-nang-mui 5

dau-mui-bi-do-sau-khi-nang-mui 6Kết quả khắc phục đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em biết được đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao. Để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mũi của mình, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết. Hoặc bạn liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19646664666466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Đầu mũi bị đỏ sau khi nâng mũi phải làm sao? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x