Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào?

0 comment

Rất nhiều người biết đến cách thu gọn cánh mũi bằng kỹ thuật cuộn cánh mũi nhưng cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng đã nắm rõ. Chúng tôi đã cuộc trò chuyện ngắn cùng bác sĩ (Bs) Trần Nguyên Giáp – chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào? 1

Thu gọn cánh mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, cân đối

Phóng viên (PV): Bs thân mến! Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào là chủ đề nhận được rát nhiều sự quan tâm của đông đảo độc giả trong thời gian gần đây. Bs có thể nói rõ hơn về phương pháp này được không?

Bs Trần Nguyên Giáp

Cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng (cuộn phần cánh mũi với tỷ lệ nhất định. Còn tình trạng cánh mũi rộng, thô to nhưng dày cứng sẽ áp dụng kỹ thuật cắt cánh mũi (cắt bỏ một phần chân cánh mũi).

Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào? 2

Tùy từng trường hợp, Bs sẽ áp dụng cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi

Cuộn cánh mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoảng 31900 64669006466 – 45 phút, giúp mũi trở nên thon gọn hơn theo dáng mũi chữ A cân đối, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.


Bs Trần Nguyên GiápPV: Vậy cuộn cánh mũi được thực hiện như thế nào thưa Bs?

Rất nhiều người đã mạnh dạn đến với chúng tôi để được trực tiếp tư vấn làm rõ cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào. Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn.

Cuộn cánh mũi cũng như kỹ thuật thu gọn cánh mũi khác đều được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành dựa theo quy trình đạt chuẩn, nhanh chóng, chính xác qua các khâu:

Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào? 3

Thực hiện thu gọn cánh mũi nhanh chóng, an toàn

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn: Chúng tôi sẽ xác định chính xác khuyết điểm mũi, xem với khuyết điểm cánh mũi rộng thô của bạn nên áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi.

Bước 1900 6466: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn: Tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Cảm nhận khách hàng sau thẩm mỹ mũi tại Kangnam
Bước 5: Đóng kín vết mổ: Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc mũi sau khi thu gọn cánh mũi.

PV: Cảm ơn Bs rất nhiều. Hy vọng chuyên mục sẽ tiếp tục nhận được tư vấn của Bs trong các lần tiếp theo.

Nếu còn băn khoăn cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi là gì và thực hiện như thế nào? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x