Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

0 comment

Cuộn cánh mũi hiện là một trong những kỹ thuật thu gọn cánh mũi tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, cân đối. Tuy nhiên cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì vẫn còn là “ẩn số” với nhiều người.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? 1

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng, triển khai các công nghệ nâng sửa mũi tiên tiến. Với khuyết điểm cánh mũi thô rộng khiến mũi không được cân đối, Kangnam hiện đang áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, giúp bạn có được dáng mũi nhỏ thon, hài hòa.

1900 6466. Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?

Kỹ thuật cuộn cánh mũi được bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng. Còn với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi, cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? 2

Kết quả và phản hồi khách hàng sau khi cuộn cánh mũi tại Kangnam

Cuộn cánh mũi cũng như cắt cánh mũi hiện được Kangnam áp dụng với mức giá 6 triệu VNĐ, tiến hành trong khoảng 31900 64669006466-45 phút, tạo dáng mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Kết quả duy trì vĩnh viễn, mũi nhỏ thon đẹp trọn đời.

1900 6466. Cuộn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây, băn khoăn cuộn cánh mũi giá bao nhiêu của nhiều độc giả có thể được giải đáp. Thao tác cuộn cánh mũi cũng như cắt cánh mũi được thực hiện trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? 3

Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi

Tại Kangnam, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, an toàn trong từng khâu tiến hành. Bạn có thể tham khảo quy trình thu gọn cánh mũi tại Kangnam sau đây:

Bước 1900 6466: Thăm khám và tư vấn: Xác định chính xác dáng mũi mới cần tạo.

Bước 1900 6466: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? 4

Thăm khám bác sĩ để biết kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Nếu còn băn khoăn cuộn cánh mũi giá bao nhiêu hoặc muốn biết kỹ thuật thu gọn cánh mũi nào phù hợp với tình trạng của mình, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x