Có nên sửa đầu mũi tròn không?

0 comment

Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng đầu mũi quyết định rất lớn đến sự cân đối của dáng mũi. Có nên sửa đầu mũi tròn không và sửa đầu mũi tròn bằng cách nào đẹp và an toàn?

1900 6466. Có nên sửa đầu mũi tròn không?

Đầu mũi tròn bẹt ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ cao thon của mũi. Khuyết điểm này rất dễ phát hiện ngay cả khi nhìn trực diện hoặc nhìn nghiêng. Đầu mũi tròn làm mũi bạn có cảm giác thô kệch từ đó làm giảm sự cân đối của gương mặt. Rất nhiều người có form mũi khá cao nhưng đầu mũi lại không được như ý.

Có nên sửa đầu mũi tròn không? 1 Có nên sửa đầu mũi tròn không? 2

Thu nhỏ đầu mũi giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi thon gọn

Một dáng mũi đẹp trước hết phải là dáng mũi chữ A thon gọn, như vậy đầu mũi cũng phải nhỏ xinh khuôn hình tam giác một cách hài hòa. Không ít bạn trẻ cảm thấy tự ti, xấu hổ mỗi khi giao tiếp vì dáng mũi xấu của mình.

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi chữ A, chuẩn Hàn Quốc, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không đau đớn, kết quả duy trì vĩnh viễn. Bạn có thể tự tin với dáng mũi cũng như diện mạo mới chỉ sau 31900 64669006466-61900 64669006466 phút.

Đặc biệt, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi tiến hành nhanh chóng, đơn giản, có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến, chính xác, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem, an toàn tuyệt đối.

Có nên sửa đầu mũi tròn không? 3

Thu nhỏ đầu mũi đơn giản, nhanh chóng, an toàn

Ngoài ra, theo quan niệm nhân tướng học, dáng mũi cao thon thường tượng trưng cho số phú quý, giàu sang. Thu nhỏ đầu mũi tròn, tạo dáng mũi cao thanh tú cũng là một trong những nền tảng giúp bạn thay đổi vận mệnh, tướng số, thuận lợi hơn trong học tập, công việc và cuộc sống.

Có nên sửa đầu mũi tròn không và đây có phải là phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn, thăm khám cụ thể.

1900 6466. Sửa đầu mũi tròn bằng cách nào?

Thu nhỏ đầu mũi tròn nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện là kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này áp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đầu mũi to, tròn, thô bẹt hoặc quá dài.

video Tham khảo thêm Video trải nghiệm của khách hàng nếu bạn còn băn khoăn có nên sửa đầu mũi tròn không

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Kết quả thu gọn đầu mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc:

– Mũi chữ A thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn mà không làm ảnh hưởng đến độ cao của mũi

– Không để lại sẹo: Thao tác tiến hành trong khoang mũi.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nếu còn băn khoăn có nên sửa đầu mũi tròn không, bạn liên hệ Tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn cụ thể

Có nên sửa đầu mũi tròn không?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Có nên sửa đầu mũi tròn không? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x