Chỉnh sửa mũi diều hâu bằng phương pháp sửa mũi

0 comment

Có nhiều dáng mũi khác nhau, song không phải dáng mũi nào cũng tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Đặc biệt những người sở hữu dáng mũi khoằm, mũi két, mũi diều hâu. Những dáng mũi này được cho là không thực sự phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Có nhiều phương pháp sửa mũi, trong đó phương pháp sửa mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho người có dáng mũi diều hâu.

chinh sua mui dieu hau bang phuong phap sua mui S line

Dáng mũi Diều hâu

Thế nào là mũi diều hâu:

Đây là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống. Đây là dáng mũi phổ biến ở châu Âu, phù hợp với khuôn mặt rộng, dài, hố mắt sâu nhưng không thực sự phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, làm mất cân xứng khuôn mặt.

Phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sửa mũi đẹp, tạo ra một dáng mũi: hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi) và có độ cong chữ S mềm mại tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi. Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.

chinh sua mui dieu hau bang phuong phap sua mui S line

Sửa mũi diều hâu mang lại vẻ đẹp cân xứng, hài hòa cho khuôn mặt.

Quy trình sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line gồm có bốn bước:

Bước 1900 6466: Bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 1900 6466: Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên không còn cảm giác đau hay khó chịu khi bác sĩ bóc tách khoang mũi đưa chất liệu vào, với những bác sĩ tay nghề nâng mũi cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối.

Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên sau khi tiến hành nâng mũi S-line chẳng ai tìm được “dấu vết” của bạn. Hơn thế nữa bạn cũng không cần băng ép, không có sẹo và đặc biệt không cần thời gian nghỉ dưỡng.

chinh sua mui dieu hau bang phuong phap sua mui S line

Sửa mũi bằng nâng mũi S-line công nghệ Hàn Quốc

Để đạt được kết quả phẫu thuật ưng ý, các bạn nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong áp dụng phương pháp sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi S-line được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu làm đẹp. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chỉnh sửa mũi diều hâu bằng phương pháp sửa mũi
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chỉnh sửa mũi diều hâu bằng phương pháp sửa mũi trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x