Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu?

0 comment

CÂU HỎI: Tôi là Nam, 1900 64665 tuổi, là nhân viên văn phòng. Tôi có dáng mũi hơi ngắn. Bạn bè ai cũng khuyên tôi nên đi sửa mũi. Tôi vốn không quan tâm lắm đến các dịch vụ làm đẹp nên không biết trường hợp mũi ngắn của tôi thì áp dụng phương pháp sửa mũi nào phù hợp nhất. Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu? Tôi đợi câu trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn nhiều!

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của BVTM Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin được chia sẻ tình trạng của bạn. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1900 6466/ PHƯƠNG PHÁP SỮA MŨI NGẮN HIỆU QUẢ

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp sửa mũi được áp dụng khá thông dụng trên thị trường các trung tâm thẩm mỹ. Mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật thực hiện khác nhau, chất liệu sử dụng để nâng sửa mũi cũng khác nhau. Và tất nhiên, không phải phương pháp nào cũng phù hợp với trường hợp mũi ngắn như của bạn.

Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu

Sửa mũi S-line 3D chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng mũi ngắn

Đặc điểm mũi ngắn thường có sóng mũi thấp tẹt và lỗ mũi bị lộ. Kỹ thuật sửa mũi áp dụng cho trường hợp này phải đảm bảo được những yêu cầu vừa nâng cao sống mũi, kéo dài mũi, đậy lỗ mũi, khiến lỗ mũi không bị lộ mất thẩm mỹ, đồng thời tạo dáng mũi đẹp, hài hòa đường nét gương mặt và đặc biệt là có độ dài phù hợp, đạt chuẩn.

Chính vì thế, phương pháp sửa mũi s-line 3D, sử dụng phần lớn sụn tự thân để nâng sửa mũi là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng của bạn. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân là chủ yếu. Phần sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Tất nhiên là sụn vành tai sẽ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên sẽ không để xảy ra biến chứng, dị ứng ngoài mong muốn.

Phần sụn tự thân sau khi được tính toán lấy đúng tỉ lệ cần sử dụng sẽ được đưa vào mũi để nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi và bảo vệ chân mũi. Cấu trúc mũi mới sẽ dài hơn, cao hơn và lỗ mũi được bao trùm, tránh hiện tượng lộ lỗ mũi.

Trước khi tiến hành sửa mũi S-line 3D, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sửa mũi ngay cả khi chưa thực hiện để từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất.

Hiệu quả của sửa mũi S-line 3D sẽ nhanh chóng ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, hiệu quả của phương pháp này được duy trì lâu dài – vĩnh viễn.

Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu 2

 Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu 3

Hiệu quả sửa mũi ngắn tại Kangnam

1900 6466/ CHÍ PHÍ SỬA MŨI NGẮN LÀ BAO NHIÊU?

Hiện tại, phương pháp sửa mũi ngắn S-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 45 – 61900 64669006466 phút với chi phì là 1900 64665 triệu đồng và được bảo hành vĩnh viễn.

Hy vọng, đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật sửa mũi ngắn là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân về phương pháp này rồi chứ. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như ý!

Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Chi phí sửa mũi ngắn là bao nhiêu? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x