Cách sửa mũi hỏng sau khi nâng tốt nhất hiện nay

0 comment

Sau khi nâng mũi bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với chiếc mũi mới, hoặc mũi nâng bị bóng đỏ, lộ sóng… thậm chí bạn phiền não khi chiếc mũi bị biến dạng sau phẫu thuật làm khuôn mặt trở nên xấu xí. Bạn muốn khắc phục nhược điểm này? Vậy cách sửa mũi hỏng sau khi nâng nào tốt nhất hiện nay?

Phẫu thuật sửa mũi hỏng sau khi nâng công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam mọi biến chứng hoặc hỏng do nâng mũi đều có thể được sửa chữa, tuyệt đối an toàn và hiệu quả như mong muốn. Dịch vụ chất lượng này không chỉ được giớii chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao mà còn nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

mui-hong-sau-phau-thuat

Mũi nâng hỏng làm khuôn mặt trở nên xấu xí

Với quá trình thăm khám, kiểm tra , soi mũi cho từng khách hàng một cách kĩ lưỡng các bác sỹ đưa ra kết luận chính xác nhất về nguyên nhân, tình trạng mũi nâng hỏng. Trên cơ sở đó bác sỹ sẽ quyết định sử dụng một trong những phương pháp sửa mũi sau đây để khắc phục mũi hỏng:

– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại được dáng mũi cao thanh tú.

– Trường hợp mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

 

thu-gon-canh-mui-1

Mũi nâng hỏng được các bác sỹ tiến hành thăm khám, đo vẽ lại chuẩn xác trước khi sửa mũi

Phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối vì được áp dụng theo đúng quy chuẩn, chịu sự giám sát của các bác sĩ, chuyên gia Hàn Quốc. Công nghệ sửa mũi sau nâng tại Kangnam được rất nhiều khách hàng sử dụng, hết sức an toàn và chưa từng xảy ra biến chứng sau chỉnh sửa.

Sửa mũi hỏng sau khi nâng công nghệ Hàn Quốc không chỉ khắc phục những khuyết điểm của mũi nâng hỏng mà chiếc mũi mới thanh tú, hài hòa đẹp tự nhiên sẽ theo bạn đến hết cuộc đời.

sua-mui

Mũi lệch được khắc phục nhờ công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ 1900 64661900 646690064661900 64669006466% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, tận tâm với khách hàng và đều là các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về kết quả sửa mũi hỏng sau khi nâng của mình.

Để được thăm khám, tư vấn miễn phí khách hàng có nhu cầu xin đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam (39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc gọi điện tới tổng đài tư vấn 1900 646691900 646690064661900 64669006466 6466. Tìm hiểu thông tin dịch vụ sửa mũi hỏng sau nâng vui lòng click vào đây.

Nguồn: suamuidep.com.vn

Cách sửa mũi hỏng sau khi nâng tốt nhất hiện nay
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách sửa mũi hỏng sau khi nâng tốt nhất hiện nay trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x