Cách chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng?

0 comment

Mũi lệch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây ra những ảnh hưởng khác nhau tới hoạt động của cơ thể. Nếu hiện tượng này kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ làm giảm khả năng khứu giác. Sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc là giải pháp phù hợp và hiệu quả để khắc phục khuyết điểm mũi lệch do bất cứ nguyên nhân nào gây nên, kể cả mũi lệch bẩm sinh.

mũi lệch

Mũi lệch ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, thon gọn đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, sơ xảy trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có thể khiến chiếc mũi của bạn trở nên bị lệch và ảnh hưởng hơn đến nhan sắc của mỗi người. Hiện tượng này xảy ra khi bác sĩ thực hiện độn sống mũi nhưng không chắc chắn và cố định dẫn đến tình trạng mũi bị lệch, vẹo. Cũng có thể cho chất liệu độn không chắc chắn, mũi bị lệch do sự va chạm mạnh khi cuộc phẫu thuật nâng mũi mới kết thúc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn (chẳng hạn như lệch mũi dẫn đến khó thở hay viêm nhiễm mũi) mà còn dẫn đến mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. 

Sửa mũi lệch công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch do phẫu thuật hỏng. Công nghệ này đến từ Hàn Quốc có khả năng chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch do phẫu thuật hỏng bằng chất liệu độn sụn tự thân và kỹ năng chỉnh hình mũi về đúng vị trí chuẩn dưới bàn tay của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng.

bat-mi-phuong-phap-chinh-sua-mui-bi-veo-lech-hieu-qua-nhat-4.jpg

Bác sĩ đặt lại chất liệu độn mới vào khoang mũi cho phù hợp

Để nắm bắt rõ cấu trúc mũi và những khuyết điểm cần chỉnh sửa của chiếc mũi lệch bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ thực hiện sẽ chụp hình dáng mũi ở nhiều góc độ, sau đó phân tích chúng bằng phần mềm 3D hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ được trải nghiệm cùng với công nghệ 3D, nhìn thấy quá trình chỉnh sửa và dáng mũi mới của mình sau phẫu thuật. 

Các bác sĩ sẽ thực hiện mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp cụ thể) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo khoang mới theo hướng thẳng đứng sao cho phù hợp với chất liệu độn mũi. Đặt lại vật liệu độn vào khoang mới và tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. 

Chất liệu độn được sử dụng trong công nghệ này là sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai, thân thiện và dễ thích nghi với cơ thể, không gây đào thải chất liệu. Chất liệu này không gây bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, dị ứng hay đau buốt trong những ngày trời lạnh. Ngoài ra, chất liệu độn bằng sụn tự thân còn mang đặc tính mềm mại, tạo hình dáng mũi mới tự nhiên, hài hòa hơn.

mach-ban-phuong-phap-sua-mui-lech-hieu-qua-nhat-hien-nay3

Sau chỉnh sửa mũi lệch, dáng mũi sẽ cao thẳng tự nhiên

Sửa mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy định của Bộ Y Tế, chịu sự giám định chặt chẽ của y khoa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Quy trình thực hiện diễn ra hoàn toàn trong khoang mũi, được gây tê trong suốt quá trình thực hiện, vì vậy không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Công nghệ này hiện đang được TMV Kangnam ứng dụng trong thực tế, giúp khắc phục khuyết điểm mũi lệch, mang đến cho hàng nghìn khách hàng cả trong và ngoài nước dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y Tế, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo trực tiếp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển tiên tiến trên thế giới, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao. 

Để được tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài: 1900 646691900 646690064661900 646690064666451900 64669006466 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.

Cách chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa mũi lệch do phẫu thuật hỏng? trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x