Các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được ưa chuộng

0 comment

Sửa mũi đã trở thành nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Có nhiều phương pháp sửa mũi hiện nay, được ưa chuộng và áp dụng phổ biến trong phẫu thuật. Cùng liệt kê, điểm tên các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được ưa chuộng hiện nay.

>>Bị viêm xoang phẫu thuật sửa mũi có ảnh hưởng gì không?

>>Không sợ bóng đỏ ở đầu mũi với sửa mũi S Line

Hiện nay có 3 phương pháp sửa mũi được ưa chuộng, đó là trực tiếp cấy sụn, cấy sụn vào hai bên sống mũi, phẫu thuật tạo hình mũi.

Trực tiếp cấy sụn: phương pháp này giúp cho sống mũi cao hơn, đầu mũi được nâng lên. Các vết rạch được thực hiện bên trong lỗ mũi, không để lại sẹo bên ngoài. Vì cấy trực tiếp sụn lên sống mũi nên tùy vào cấu tạo mũi từng người dài hay ngắn để cắt bớt phần sụn còn thừa và bạn sẽ có chiếc mũi cao như mong đợi.

cac phuong phap phau thuat sua mui

     Sửa mũi giúp sóng mũi cao, cánh mũi được thu gọn

Cấy sụn vào hai bên sống mũi: ưu điểm của phương pháp này là giúp hai bên sống mũi thẳng hơn, tuy nhiên hiệu quả nâng cao mũi sẽ không hoàn hảo như ở phương pháp thứ nhất. Với những người mũi bé và sống mũi yếu thì đây là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Phẫu thuật tạo hình mũi: với những ai có cánh mũi to hay sống mũi quá dài thì sẽ chỉnh mũi theo một khuôn nhất định để khắc phục các nhược điểm trên mà không cần cấy sụn.

cac phuong phap phau thuat sua mui

Sửa mũi S Line công nghệ Hàn Quốc được chị em ưa chuộng

Trên đây là các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được ưa chuộng hiện nay, chị em có thể tham khảo khi có nhu cầu làm đẹp.

Chi phí sửa mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng là chị em lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân, để có được chiếc mũi thon gọn, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hàng sửa mũi bằng nhiều phương pháp, như sửa mũi gồ, sửa mũi sau khi nâng, sửa mũi đẹp,  thu gọn cánh mũi,  thu nhỏ đầu mũi phù hợp với nhiều đối tượng với công nghệ hàng đầu Hàn Quốc. Chị em có thể tham khảo thông tin về trung tâm để lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Chúc chị em luôn trẻ trung và xinh đẹp.

Các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được ưa chuộng
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Các phương pháp phẫu thuật sửa mũi được ưa chuộng trong KIẾN THỨC SỬA MŨI

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x